GuidePedia

0
Sau một thời gian miệt mài "cày bóng" và kí vào hợp đồng mới với "Pháo thủ", chàng tiền vệ người Đức đã tậu căn nhà mới cho mình tại một nơi đẹp nhất phía Bắc Luân Đôn với giá 10 triệu bảng. So với mức thu nhập 140.000 bảng Anh/tuần thì việc Ozil chi ra một khoản tiền lớn để mua nhà như thế này cũng là điều dễ hiểu. Chọn sống ở đây, Ozil sẽ trở thành hàng xóm của những đồng đội như Olivier Giroud, Per Mếtacker hay danh thủ nổi tiếng một thời của Arsenal Thierry Henry.

Việc danh thủ nổi tiếng người Đức dọn đến đây có vẻ không gây ảnh hưởng lắm đến cuộc sống của người dân xung quanh, một người hàng xóm đã tiết lộ với Casino Việt Nam rằng rằng: Ozil rất kín tiếng và yên tĩnh, họ thậm chí còn không nghĩ là mình đang sống cùng một người nổi tiếng.
Căn nhà có 6 phòng ngủ vô cùng lộng lẫy, các phòng được thiết kế vô cùng tiện nghi và thoải mái. Phòng khách vô cùng rộng rãi và sang trọng cùng căn bếp hiện đại. Mesut Ozil còn thiết kế riêng hẳn một tầng hầm để rượu vang cùng với quán bar nhỏ để phục vụ bản thân sau những trận đấu căng thẳng. Và hiển nhiên, hệ thống an ninh phải thuộc loại tối tân nhất. Đối với mỗi cầu thủ đá bóng, sở hữu những ngôi nhà thoải mái sẽ giúp họ được nghỉ ngơi và thư giãn, lấy lại sức lực sau mỗi trận đấu.

Việc Mesut Ozil chi hẳn một số tiền lớn để sỡ hữu căn dinh thự hiện đại bậc nhất và yên tĩnh cũng nằm trong suy nghĩ của nhiều người, nhất là một người sống khá nội tâm và kín đáo như chàng tiền vệ này. 

Hợp đồng hiện tại của Ozil với Arsenal sẽ có hiệu lực đến năm 2018 và chắc chắn anh vẫn sẽ thưởng cho bản thân mình thêm nhiều căn biệt thự hiện đại như thế  này nữa.

Đăng nhận xét

 
Top