GuidePedia

0

Bất động sản cao cấp đang là kênh đầu cơ hàng đầu trong những loại tài sản tài chính hiện nay. sở hữu sự lôi kéo phổ biến nhà đầu cơ lớn và nhỏ vào thị trường này ngày một lớn, từ những loại nhà biệt thự đất nền tới những căn hộ cao cấp đông đảo luôn thể nghi, những chuyên gia cho rằng trong vài năm tiếp theo lĩnh vực này sẽ chiếm tới 40% thị trường kinh tế.

Description: http://nhaphoviet.com/wp-content/uploads/kham-pha-vi-tri-can-ho-vinhomes-central-park-canhovinhome.com_.vn_.jpg
du an merita

Căn hộ cao cấp tại dự án Merita Khang Điền

sở hữu những biết động về kinh tế vĩ mô chỉ cần khoảng qua, thị trường địa ốc đang là mối quan tâm hàng đầu của giới đầu cơ tài chính. Theo tiến sĩ Võ Trí Thành – một chuyên gia kinh tế nổi tiếng trong Hội thảo cơ hội đầu cơ Bất động sản 2015 mới đây – cho rằng những kênh đầu cơ tài chính khác như vàng, tiền tệ ko còn hấp dẫn và đạt hiệu quả cao. trong khi chậm triển khai, những khu vực mới nổi như thị trường mua bán chung cư cao cấp quận bình thạnh, quận 9 lại sở hữu phổ biến tiềm năng lớn nhưng lại ko ổn định dài hạn.

cho nên, thị trường bất động sản đang được sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu cơ trong và ngoài nước. phổ biến chuyên gia đã nhìn trước sức lớn mạnh của thị trường, ko sở hữu nguyên tố đầu cơ và lũng đoạn như thời gian trước. T.s Thành Đánh giá sự khởi sắc của thị trường sở hữu hàng chục ngàn thương lượng thành công mới đây, tỷ lệ đầu cơ cũng phải chiếm tới 40%.

bên cạnh những hình thức đầu cơ “mua để cho thuê” tại những căn hộ cao cấp, thì mới đây thị trường bất động sản cũng ấm hơn nhờ vào những khuynh hướng đầu cơ mới ở những mảng mới như văn phòng công ty và thị trường nghỉ dưỡng.

trong khi Vingroup đang “gây sốt” trên thị trường biệt thự nghỉ dưỡng ven biển sở hữu chính sách cam kết lợi tức cho thuê tối thiểu 8% trong 10 năm, thì IDJ Investment cũng vừa tung ra một cơ hội đầu cơ mới trên thị trường lúc cam kết lợi nhuận lên tới 10%/ năm trong 10 năm trước hết lúc đầu cơ vào văn phòng hạng A Chamvit Tower.

Đối sở hữu những nhà đầu cơ nhiều năm kinh nghiệm, đây là một cơ hội lớn bởi chẳng những sở hữu thể sở hữu dài hạn sàn văn phòng sở hữu chất lượng hạng A tại khu trọng tâm hoặc vùng ven đô, mà còn sở hữu thể kinh doanh ổn định sở hữu khoản lợi tức đã được cam kết. Sau một thời gian ngắn thu hồi được số vốn ban sơ, nhà đầu cơ vẫn sở hữu thể sinh lời dài hạn từ tài sản này.

Cùng phân khúc căn hộ cao cấp thì dự án Merita Khang Điền, Dự án Park Riverside quận 9 đang mở bán mạnh.

 

Đăng nhận xét

 
Top