GuidePedia

0

Vào quý III và IV năm 2014, thị trường bất động sản (BĐS) đã chứng kiến vài cuộc ưu đãi căn hộ nhà sản xuất cho thuê tại tỉnh thành Hồ Chí Minh, 1 căn do đến trong khoảng áp lực khó khăn trong khoảng thị trường chung cư. Trong hai quý đầu năm 2015, trước tốc độ vững mạnh nổi bật của các biệt thự vinhomes la seine quận 9 và bộ luật quy định việc cho căn hộ cho thuê được tiêu dùng như văn phòng công sở, liệu các căn hộ nhà sản xuất sở hữu đủ sức chống chọi sở hữu 1 thần thế đang dần vững mạnh này?

Căn hộ nhà sản xuất cho thuê là mẫu căn hộ được quản lý theo chuẩn khách sạn, chính yếu cho người nước ngoài thuê sở hữu gần như gần như các nhà sản xuất nhiều năm kinh nghiệm khép kín. trong khi Đó, căn hộ cho thuê là nhà trong các Dự án chung cư đã đi vào hoạt động, chủ nhà không tiêu dùng để ở mà kinh doanh cho thuê. thường ngày chỉ sở hữu căn hộ trong 1 số căn hộ view sông mới được lợi tiện ích nội khu tại Đó, nhưng không kèm nhà sản xuất như hình thức kia.

Trong Báo cáo cách đây không lâu của Savills về thị trường BĐS đầu năm 2015 cho thấy giá căn hộ nhà sản xuất cho thuê tại Sài Gòn tiếp tục sở hữu thiên hướng đi xuống liên tục so sở hữu cộng kì năm ngoái. Giá thuê trong quý cách đây không lâu sở hữu mức trung bình vào khoảng 492.000 đồng/m2 1 tháng, tương đương 23 USD, giảm 5% so sở hữu năm 2014.

Theo ông Nguyễn Khánh Toàn, Trưởng bộ phân nghiên cứu và trả lời tại doanh nghiệp Savill Việt Nam, san sẻ rằng căn do giá thuê căn hộ nhà sản xuất vẫn chưa dứt mạch giảm là do nguồn cung trên thị trường vẫn tiếp tục tăng mà nguồn cung thì giảm mạnh. ngoài ra, nhiều khu vực mới cộng tiềm năng mới như các chung cư cao cấp thị xã Bình Thạnh, thị xã 9 lại được tập trung vững mạnh theo hướng cho thuê dưới dạng cá thể.

Description: http://chuongcuacohinh.info/wp-content/uploads/2014/10/Vinhomes-sang-trong-voi-chuong-cua-co-hinh-kokom.jpg

Tổng nguồn cung căn hộ nhà sản xuất bây giờ là 4.140 căn, tăng 2% so sở hữu quý liền trước và tăng 8% so sở hữu cộng kỳ năm ngoái. trong khi Đó, giá thuê căn hộ nhà sản xuất vẫn đắt đỏ hơn so sở hữu chung cư cho thuê dưới dạng đầu cơ tư nhân quy mô nhỏ lẻ. Căn hộ nhà sản xuất hạng C đắt hơn chung cư trung cấp cho thuê khoảng 20-25%, trong khoảng Đó không thể khó khăn sở hữu tầng lớp này.

ví như so sánh giá cho thuê trung bình của căn hộ nhà sản xuất vào khoảng 25 – 30 USD/m2 mỗi tháng thì 1 căn hộ view sông thường ngày sở hữu giá cho thuê thấp hơn khoảng 10 – 12 USD/m2. ngoài ra, ưu thế cho căn hộ nhà sản xuất Đó là các tiện ích và phong cách sống như khách sạn 3-5 sao, còn chung cư chỉ cho thuê nhà và tiện ích ăn theo Dự án, không kèm nhà sản xuất.

nhiều chuyên gia thẩm định, bây giờ tỷ suất lợi nhuận lúc đầu cơ chung cư cho thuê đạt trung bình 5 – 6% (dành cho tầng lớp trung và cao cấp trở lên), tương đương lãi suất tiết kiệm. Sau 1 thời gian dài cho thuê, chủ đuầ tư vẫn còn được lợi về mặt sở hữu tài sản để khai thác thêm nữa, và trong khoảng đây số người đầu cơ vào mảng này ngày càng tăng. Sự khó khăn thị trường giữa căn hộ nhà sản xuất sở hữu chung cư sẽ ngày càng khốc liệt hơn, lúc càng nhiều chung cư cao cấp thị xã Bình Thạnh hay thị xã 9 được các nhà đầu cơ lớn trực tiếp vững mạnh.
Bạn sở hữu thể tham khảo thêm thông tin về căn hộ vi la vinhomes la seine thị xã 9 tại http://vinhomeschothue.vn/

Đăng nhận xét

 
Top