GuidePedia

0

mang nên tiêu dùng sữa tắm khi săn sóc trẻ sơ sinh hay không luôn là nghi vấn được mẹ đặt ra vì vẫn chưa hiểu được tác dụng của sản phẩm này. không phải tự nhiên khi sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh hiệu quả ra đời và được tin tiêu dùng trên khắp thế giới, dưới đây là một số lý do về việc nên tiêu dùng sữa tắm khi săn sóc trẻ sơ sinh:

  1. bảo vệ độ ẩm tự nhiên của làn da bé

sua tam cho tre so sinh

Theo các nghiên cứu kỹ thuật, nước đặc biệt là nước cứng hoặc đã qua xử lý bằng clo sẽ rất dễ khiến cho mất đi độ ẩm tự nhiên và khiến cho da bé dễ bị khô. Chính do đó, việc chỉ tắm mang nước sạch không những không mang lợi mà còn tác động đến làn da non nớt của bé. khi này các cái sữa tắm mang công thức nhẹ dịu, không đựng các thành phần như xà phòng, paraben, pthalate phát triển thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mẹ và bé. khi tiêu dùng sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh chất lượng, làn da nhạy cảm của các bé vừa được khiến cho sạch mà vẫn giữ giàng được độ ẩm vốn mang.

  1. nhẹ nhàng khiến cho sạch chất bẩn bám trên da bé, điều mà chỉ tắm mang nước không thể khiến cho được

các nhà kỹ thuật khuyên rằng đối mang trẻ sơ sinh nên tắm trong khoảng 2-3 lần/tuần, nâng cao dần số lần theo độ tuổi của bé. Lý do là vì theo thời gian, chất bẩn bám trên da bé sẽ càng nâng cao, giả dụ không khiến cho sạch sẽ tác động không thấp đối mang sức khỏe. Việc chỉ tắm mang nước không những sẽ khiến cho mất đi độ ẩm tự nhiên mà còn không khiến cho sạch hết chất bẩn, khiến cho chúng tàng trữ gây ra các căn bệnh về da. do đó, mẹ nên tiêu dùng sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh phù hợp, được tư vấn bởi người có thương hiệu để mang thể khiến cho sạch da nhưng vẫn đảm bảo được độ ẩm tự nhiên của da bé.

  1. Tạo ra các giây khắc hoàn hảo giữa mẹ và bé

Trẻ sơ sinh mang thời gian ngủ rất dài để mang thể tăng trưởng thấp các phòng ban và hệ thống chức năng nên tắm phát triển thành thời gian liên hệ mật thiết giữ mẹ và bé. khi nào là giây khắc riêng của tình cái tử và cũng là khi bé khiến cho quen dần mang môi trường bên ngoài. Mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu trong khoảng sữa tắm cho trẻ sơ sinh chất lượng sẽ kích thích các cảm quan, cùng thêm sự tiếp xúc nhẹ nhàng mang mẹ sẽ gia nâng cao thêm sự gắn kết thần hiệu. do đó, mỗi khi tắm cho bé, không chỉ đơn giản là tắm mà đây chính là khi mẹ hướng dẫn cho các thiên thần nhỏ của mình về việc khám phá thế giới tiếp giáp với trong khoảng các tiếp xúc ban sơ, âm thanh, nhiệt độ, mùi hương trong phòng tắm đều là các nguyên tố không thể thiếu trong công đoạn tăng trưởng của con nhỏ dù là ở bất cứ đâu.

gần như các điều này đều được tụ hội trong một cái sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh nổi danh toàn cầu: sữa tắm Johnson’s Baby. Vì là sản phẩm ra đời dựa trên các nghiên cứu kỹ thuật thường xuyên về làn da bé, sữa tắm Johnson’s Baby thấu hiểu những vấn đề mà mẹ lo âu nên đã đưa ra 4 cái sản phẩm là Bath Milk + Rice, Active Fresh Bath, Baby Bath, Top - lớn – Toe mang công thức nhẹ dịu, không gây cay mắt và không khiến cho mất đi độ ẩm tự nhiên của làn da bé. khi tiêu dùng sữa tắm Johnson’s Baby trong công đoạn cham soc tre so sinh, mẹ sẽ hiểu được tại sao thương hiệu này luôn mang mặt trong phổ thông bệnh viện phụ sản trên khắp thế giới. Johnson’s Baby cùng mẹ và bé tạo nên các giây khắc hết sức đánh nhớ!

Xem thêm: Cách chăm sóc trẻ sơ sinh bằng sua tam johnson baby.

Đăng nhận xét

 
Top