GuidePedia

0
Nấu ăn cùng với dầu dừa tinh khiết
Hiện nay rất nhiều người dùng đang chuyển sang dùng dầu dừa ép lạnh, chúng ta  hãy cùng nhau xem lý do tại sao dầu dừa lại trở nên đa năng trong rất nhiều những món đồ ăn – cho dù là nguyên liệu dùng để nướng, rang để chiên. dầu dừa Natural Shop được ép từ quả của cây dừa, cũng có thể dùng để thay thế bơ trong thức ăn. Dưới đây là những gì bạn nên nắm được về việc mua, bảo quản và nấu nướng bằng dầu dừa nguyên chất:

Mua tinh dầu dừa:
Các bạn nên mua dầu dừa Natural Shop ở các thương hiệu sản xuất dầu dừa. dầu dừa tinh khiết có mùi vịcủa dừa và hương vị dừa rất rõ. Nếu các bạn không quá lo lắng tới hương vị hoặc mùi dừa, thì bạn nên mua loại tinh dầu dừa nguyên chất. dầu dừa Natural Shop một điểm trong quá trình sản xuất đó là được duy trì yếu tố nhiệt độ nên hoàn toàn không làm thay đổi những chất có trong dừa và loại sản phẩm này cũng sẽ có mùi dừa hoặc hương thơm khá nhẹ.

Bảo quản tinh dầu dừa nguyên chất:
Cũng như với tất cả loại dầu khác, dầu dừa Natural Shop nên được giữ ở những nơi mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
dầu dừa Natural Shop có điểm nóng chảy ở hai tư độ C. Vì vậy, nếu các bạn sống trong khu vực có thời tiết ấm áp, thì thường dầu dừa tinh khiết bạn để ở nhiệt độ trong phòng sẽ là dạng lỏng.
Lúc mà bạn muốn đong đo lượng dầu dừa Natural Shop ở thể rắn đang được ướp lạnh, bạn dùng muỗng xúc 1 lượng nhỏ cho vào cốc đo lường, nhấn chặt xuống, và sau đó cạo dọc theo phía trên (giống như bạn làm với bột) để lấy được lượng dầu chính xác bạn cần.

Làm thế nào để nấu nướng với dầu dừa Natural Shop:
Cho một thìa cafe  dầu dừa Natural Shop vào rau cải, rồi sau đó xào cho đến khi rau chín vàng nhẹ và có mùi thơm.
Làm sao để nướng với dầu dừa ép lạnh:

dầu dừa nguyên chất được sử dụng trong nhiều món nướng thay cho bơ. Chúng ta có thể làm giống như các hướng dẫn nướng đồ ăn giống như nhiệt độ dùng cho bơ ở thể lỏng, hoặc dầu đông đặc ướp lạnh đều được. dầu dừa tinh khiết thường hay được nhiều chị em nội trợ yêu thích lúc làm Bánh bích quy hoặc tuyệt vời hơn khi sử dụng làm bánh dừa giòn. Để có kết quả tốt nhất, bạn hãy cùng tìm phương thức nấu ăn nào có sử dụng dầu dừa tinh khiết làm thành phần.

Làm sao để chiên với dầu dừa:
dầu dừa tinh khiết là một sự lựa chọn tuyệt vời để mà chiên thực phẩm. Trước tiên các bạn vẫn cứ làm cho dầu nóng trong chảo như những loại dầu. Sau đó, cho gà hoặc cá vào chiên.

Đăng nhận xét

 
Top