GuidePedia

0

Hộp cơm hâm nóng komasu - sản phẩm tiện ích cho cuộc sống hiện đại

Để chống lại vấn đề mất vệ sinh an toàn thực phẩm, tiết kiệm chi tiêu trong thời kỳ bão giá, nhiều chị em phụ nữ dân công sở đã lựa chọn cách mang cơm từ nhà đến công ty để ăn. Điều này khiến cho các sản phẩm hộp cơm hâm nóng trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Nhất là vào thời điểm mùa đông lạnh giá.
Hộp cơm chefman
Hộp cơm chefman

Khách hàng phản hồi về hộp cơm hâm nóng

Đến hôm nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu hộp cơm cắm điện bằng inox. Có thương hiệu mới, cũng có thương hiệu đã cũ. Tuy nhiên, họ đều chung mục đích là mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao nhất, đảm bảo cho bữa ăn nóng sốt vào mùa đông và không bị ôi thiu vào mùa hè.
Để kiểm chứng độ "hot" cũng như tầm quan trọng của sản phẩm hộp cơm hâm nóng, chúng tôi đã có cuộc khảo sát tại các siêu thị điện máy để xem khách hàng phản ứng về sản phẩm này như thế nào. Đứng ngay tại quầy bán hộp cơm komsu, chị Minh Tâm, nhân viên văn phòng cho biết: "Phòng mình có 10 người thì có tới 7 người mang cơm từ nhà đi, nhiều loại hộp đựng cơm quá thành ra lại khó chọn lựa có khi phải nhờ mấy chị em ở cùng văn phòng tư vấn loại hộp đựng cơm chất lượng để dùng”.
Tìm hiểu về độ tin cậy của khách hàng, chúng tôi tìm đến nhân viên tư vấn tại các trung tâm, siêu thị điện máy lớn. Tại siêu thị Pico, một nhân viên tư vấn Hộp cơm playbear cho biết, cung cấp 1 số lượng lớn các loại hộp đựng này, hiện nay dòng hộp cơm hâm nóng – hộp cơm cắm điện giữ nhiệt này rất thịnh hàng, có người đến mua 1 tá về tặng chị em với bạn bè thân thiết. Tình hình bán hàng “đắt khách” lắm.

Như vậy, bạn đã thấy được mức độ sốt dẻo của hộp cơm hâm nóng trên thị trường, nhất là vào thời điểm mùa đông lạnh như thế này nhu cầu tiêu dùng lại càng tăng cao hơn bao giờ hết. 

Đăng nhận xét

 
Top