GuidePedia

0
Dầu dừa ép lạnh với căn bệnh đái đường
Điểm nổi bật
dầu dừa nguyên chất hay được sử dụng thay thế cho bơ trong nấu ăn.
Nhiều dẫn chứng thể hiện rằng là tinh dầu dừa nguyên chất có thể giảm những biểu hiện của căn bệnh đái đường tuýp hai.
Nếu như các bạn đang phải sống cùng với căn bệnh đái đường, thì bạn đã có thể trải nghiểm khẩu phần ăn. Sử dụng dầu dừa Natural Shop bánh mì trắng, và pho mát đầy đủ chất béo. Hoặc với mì que bánh mì nướng, đậu phụ, và cần tây. Lúc mà quen sử dụng dầu dừa tinh khiết các có thể  thay các loại chất béo bạn sử dụng trong khi nấu ăn với tinh dầu dừa nguyên chất.


Các bạn đã có thể từng nghe nói tinh dầu dừa có công dụng thay cho những loại đồ ăn khác, nhưng các bạn lại không chắc chắn những tác động của tinh dầu dừa đến căn bệnh đái đường như thế nào. Bệnh đái tháo đường sẽ tích cực hơn hay tệ hơn? Dưới đây là những gì bạn cần biết tới dầu dừa tinh khiết và căn bệnh đái tháo đường.
101 cách xài dầu dừa ép lạnh
dầu dừa Natural Shop được chiết xuất từ cơm dừa tươi. dầu dừa Natural Shop rất giàu các chất chống oxy hóa và các chất béo trung năng lượng thúc đẩy, và lượng ít cholesterol.
tinh dầu dừa nguyên chất không những chỉ có mùi thơm dừa, mùi thơm hấp dẫn, mà nó còn trơn như dầu mỡ. tinh dầu dừa nguyên chất hay được sử dụng với tác dụng như là thay thế cho bơ và dầu thực vật trong lúc nấu nướng.
dầu dừa còn có nhiều tác dụng giống một loại mỹ phẩm, ví dụ như là:
-         Loại kem giữ ẩm làn da tự nhiên
-         Loại dầu nuôi dưỡng cho tóc của bạn
-         Thành phần trong tự làm xà bông chà và kem dưỡng hoặc công thức nấu nướng…
Những ích lợi của việc sử dụng dầu dừa là những gì?
Nếu mà các bạn mắc chứng đái đường, bạn nên nhớ rằng là việc duy trì trọng lượng cơ thể ổn định là một bước quan trọng trong kế hoạch ăn uống khi mắc chứng đái tháo  đường. Điều này đặc biệt quan trọng  với căn bệnh đái tháo đường tuýp 2. căn bệnh tiểu đường loại 2 hay bắt đầu bằng việc chống lại insulin của cơ thể chúng ta. Kháng insulin có liên quan đến trọng lượng cơ thể thừa.


Một nghiên cứu ở năm 2008 cho thấy trong dầu dừa có chất béo chuỗi trung bình nên những người tham gia sử dụngdầu dừa ép lạnh để giảm cân sẽ giảm nhiều khối lượng mỡ hơn so cùng với những người  dùng dầu ô liu.. Điều đó có nghĩa là dầu dừa tinh khiết giúp cho chất béo hoàn toàn không bị tích trữ lại, làm cho cơ thể đốt cháy nhiều năng lượng hơn, làm giảm lượng mỡ dư thừa ở trong cơ thể.

Nghiên cứu cũng đã cho thấy rằng dầu dừa sở hữu đặc tính chống lại sự oxy hóa và chống căng thẳng thần kinh. Điều quan trọng cần lưu ý là, tinh dầu dừa không giống như dầu ô liu, dầu dừa ép lạnh không có một tiêu chuẩn công nghiệp cụ thể. Điều đó có nghĩa rằng dầu dừa Natural Shop hoàn toàn không giống nhau giữa các cơ sở chế biến.

Thông thường, dầu dừa nguyên chất là dầu  chưa qua chế biến.

dầu dừa nguyên chất có tác động không giống nhau lên căn bệnh tiểu  đường loại một và loại 2 không?
Nhiều những chứng cứ cho thấy tinh dầu dừa nguyên chất có công dụng làm giảm các biểu hiện của chứng tiểu  đường type 2. Một nghiên cứu trên động vật trong năm 2009 cho thấy rằng một chế độ ăn uống chứa nhiều những axit béo chuỗi trung bình như dầu dừa, có thể giúp ngăn ngừa bệnh béo phì và chống insulin – cả hai lý do đều gây ra căn bệnh tiểu  đường type hai. Lúc sử dụng tinh dầu dừa nguyên chất thử nghiệm trên chuột bạch cho thấy dầu dừa ép lạnh làm giảm khối lượng đường trong máu.
Tại thời điểm này, chưa có bất kỳ nghiên cứu về tác dụng của dầu dừa Natural Shop tới người chứng đái  đường loại một.


Đăng nhận xét

 
Top