GuidePedia

0
Dầu dừa ép lạnh bị rắn có dùng được không
dầu dừa ép lạnh từ lâu đã được biết đến như một loại thần dược chăm sóc da đặc biệt trong mùa đông, khi thời tiết lạnh, không khí khô hanh. Thế nhưng, để mua được dầu dừa Natural Shop thì không phải ai biết, vì dầu dừa ép lạnh nếu bị pha các tạp chất thường tạo ra các tác dụng phụ không mong muốn.
Tương đối nhiều người bị dị ứng, viêm da sau khi sử dụng dầu dừa để làm đẹp, một phần nguyên nhân là do các sản phẩm dầu dừa này không đảm bảo, thường bị thêm các loại phụ gia trong khi chế biến.
Nhiều nhà nghiên cứu cho hay, để mà có được một lít dầu dừa ép lạnh cần chừng độ 13 đến 15 quả dừa còn tươi. Cứ hai tới 3 quả dừa còn tươi mới cho cỡ khoảng 1 kg cơm dừa, và 1 kg cơm dừa này mới chỉ chiết ra từ 100 tới 150 ml tinh dầu dừa nguyên chất.
Tuy nhiên, để chiết xuất dầu dừa ép lạnh, những nhà máy chạy theo Các phương pháp cổ điển sẽ thu mua dừa, sấy khô và rồi cho vào máy nấu hoặc nấu. Thành phẩm ra được tới mấy chục tấn mỗi tháng. Tiếp đó, sản phẩm dầu thô này sẽ đưa vào trong hệ thống để lọc lại, pha thêm cùng xúc tác để mà sản phẩm tinh dầu cuối cùng bắt mắt và mùi hương dễ chịu. Nhưng hạng dầu đó chỉ nên dùng trên body, hạn chế tiếp xúc với các vùng da nhạy cảm như là vùng da mặt… mà đặc biệt đó là không nên dùng trong ăn uống.
Hiện nay, Natural Shop là đơn vị cung cấp sản phẩm dầu dừa tinh khiết, được chiết xuất theo cách thức cao cấp nhất hiện nay là phương pháp ly tâm.
Cơm dừa khi đã được làm sạch sẽ được cho vào máy ly tâm, quá trình khép kín toàn bộ, nhiệt độ luôn được duy trì dưới ba mươi độ xê.
Cách thức có những ưu điểm vượt trội đó là, toàn bộ đều khép kín toàn bộ từ lúc nguyên liệu được đưa vào thiết bị cho tới lúc sản phẩm dầu dừa tinh khiết được chiết xuất ra, trong suốt quá trình lọc, yếu tố nhiệt độ luôn được duy trì ở mức độ dưới 20 độ cho nên các dưỡng chất ở trong dầu dừa được giữ vững nên giữ được những dưỡng chất quý giá nhất trong dầu dừa. Hơn nữa, trong quá trình chiết xuất theo cách thức ly tâm những chất tạp còn lẫn trong nguyên liệu cũng như lượng đường được tách bỏ toàn bộ, cho nên thành phẩm dầu dừa ép lạnh tách được có mức độ tinh khiết cao nên rất an toàn cho sức khỏe, kể cả lúc sử dụng ăn uống trực tiếp.

Thành phẩm dầu dừa có một đặc tính giống với một số loại mỡ của động vật đó là dễ bị đông đặc khi ở nhiệt độ không cao, cho nên các bạn có thể kiểm tra bằng cách giữ trong tủ lạnh. Ở nhiệt độ chưa tới 25 độ dầu dừa bắt đầu chuyển sang thể rắn. Nếu chỉ chỉ đông đặc một phần nhỏ dù đã để khá lâu thì tinh dầu dừa nguyên chất đã có pha những chấtphụ gia. Cụ thể, ở mức nhiệt độ > 25 độ C dầu dừa tinh khiết ở dạng lỏng, và trong và không màu, đặc hơn nước. Lúc nhiệt độ môi trường xuống mức 25 độ C trong dầu dừa nguyên chất bắt đầu có gợn cặn màu trắng đục nổi lên trên, nhưng điều này hoàn toàn sẽ không ảnh hưởng tới những giá trị sử dụng của dầu dừa. Lúc mà nhiệt độ chỉ ở quãng độ từ hai mươi – hai mươi lăm độ C thì dầu dừa nguyên chất bị đông lại nhưng mà vẫn ở mức độ mềm xốp, dạng này khá dễ sử dụng vì các bạn có thể lấy muỗng xúc dầu dừa Natural Shop giống như với bơ. Lúc mà  mức độ dưới 20 độ C thì dầu dừa Natural Shop sẽ bị đông toàn bộ và chuyển sang dạng rắn, điều này đôi khi làm cho người dùng khá khó khăn khi sử dụng, các bạn có thể cung cấp nhiệt để dầu dừa trở về dạng lỏng cho dễ dàng sử dụng.
Hiện tượng dầu dừa tinh khiết bị hóa rắn là một đặc tính bình thường của thành phẩm, bởi vì thế , lúc dầu dừa Natural Shop bị đông các bạn không nên quá lo lắng, ngược lại các bạn còn có thể sử dụng cách thức này để nhận ra dầu dừa ép lạnh với những loại dầu dừa khác nhé
Bài viết tinh dầu dừa bị đông có dùng được không được biên soạn và chia sẻ bởi ………. Mọi sự chia sẻ khác vui lòng ghi rõ nguồn.

Đăng nhận xét

 
Top