GuidePedia

0

Phấn em bé hay còn gọi là phấn rôm là sản phẩm mẹ hay sử dụng để hút ẩm mồ hôi, giữ cho làn da bé luôn khô thoáng và dễ chịu. do đó, các cái phấn em bé luôn nằm trong danh sách nhũng vật dụng cần phải phải tìm tìm thường xuyên. có ưu điểm thuận tiện và an toàn, phấn em bé không những là người bạn đồng hành của trẻ trong việc giữ giàng làn da khô thoáng, mà còn giúp ích được phần lớn việc cho mẹ. tiêu biểu là:

  1. Dầu gội khô

Đối có chị em đàn bà, một mái tóc luôn ẩm ướt và bết bát chính là một cơn ác mộng, làm cho họ mất tự tin lúc đi ra ngoài con đường. không những thế, điều này lại được khắc phục khôn xiết đơn thuần có phấn em bé. Chỉ cần rắc một ít sản phẩm này vào chân tóc, bạn sẽ giã biệt cảm giác đáng ghét trước kia.

phấn em bé

  1. Ngăn kiến

lúc bạn đang có một chuyến dã ngoại được trông đợi có gia đình, bạn bè thì sẽ khôn xiết khó chịu lúc thấy các đàn kiến cứ “viếng thăm” thức ăn và khuyến mại thêm các vết đốt ngứa ngáy. Để hạn chế điều này, mẹ chỉ cần rắc phấn em bé xung quanh thảm ngồi, vấn đề sẽ được khắc phục triệt để.

 

  1. Trị tiếng cót két của sàn gỗ

ví như nhà bạn lót sàn gỗ mà chẳng may gặp phải các tiếng kêu kót két khôn xiết khó chịu thì đừng đo đắn mà hãy sử dụng ngay phấn em bé nhé! Chỉ cần rải phấn em bé lên khu vực có tiếng kêu thì vững chắc bạn sẽ không bao giờ nghe đến âm thanh Đó nữa.

  1. Tẩy vết dầu mỡ trên áo quần

ví như chẳng may bạn bị dây vết dầu mỡ lên áo quần thì Đó chính là môt điều khủng khiếp vì đây nức danh là các vết bẩn khó giặt. không những thế, chỉ cần một ít phấn em bé và một cái bàn chải, bạn sẽ không cần phải lo lắng thêm về vấn đề này nữa.

  1. làm cho lông mi có cảm giác dày hơn

Trước lúc chải mascara thì chuốt một ít phấn em bé lên làn mi, bạn sẽ nhận thấy được điều thần tình lúc chúng giờ đây đã trông dày và quyến rũ hơn.

  1. Gỡ rối các cái trang sức

Sẽ là một cơn ác mộng ví như một ngày bạn chợt nhìn thấy rằng cái vòng cổ mình thích nhất đã bị rối và khôn xiết khó khăn để gỡ ra. lúc này, bạn nên tìm kiếm lọ phấn em bé và rắc vào chỗ rối, nó sẽ giúp bạn thuận tiện nới lỏng và gỡ rối hơn.

 

  1. Thấm hút mồ hôi chân lúc đi giày thể thao

Đối có một số người, giày thể thao tuy tốt cho sức khỏe nhưng lại không được dành đầu tiên nhiều vì mồ hôi chân tiết ra trong công đoạn di chuyển. Đừng lo lắng, vấn đề này sẽ được khắc phục khôn xiết mau chóng chỉ có một ít phấn rơm được rắc vào trong giày. Thêm vào Đó, sản phẩm này còn tạo điều kiện cho đôi giày của bạn không bị ẩm mốc, ngăn các cái công trùng chui vào trong.

  1. Thay thế phấn điểm trang

một ngày bạn chợt nhìn thấy các cái phấn điểm trang bạn hay sử dụng hiệu quả chưa chắc đã nổi bật hơn phấn em bé, vậy thì tại sao phải tiêu tốn thêm một khoảng giá tiền khi mà bạn đã có “cứu cánh” của mình? Phấn em bé tạo điều kiện cho làn da không còn cảm giác nhờn và phát huy tối đa hiệu quả lý tưởng của kem dưỡng da. Chính do đó, bạn không cần phải đo đắn về các hộp phấn điểm trang đắt tiền lúc đã có phấn em bé.

  1. Thay thế lăn khử mùi

có đặc tính thấm hút ẩm nhanh, phấn em bé giữ cho các vùng hay đổ mồ hôi của chúng ta luôn khô thoáng và có mùi thơm dịu mát suốt cả ngày.

Xem thêm: cách chăm sóc trẻ sơ sinh bằng phấn em bé tại https://www.johnsonsbaby.com.vn/cham-soc-tre-so-sinh

Đăng nhận xét

 
Top