GuidePedia

0
Các phương pháp sử dụng tinh dầu dừa nguyên chất trong chế biến đồ ăn
dầu dừa Natural Shop có trong thành phần một loại chất béo tăng cường quá trình thay đổi chất, có tác dụng tăng năng lượng và cải thiện sức đề kháng của cơ thể. Sau đây sẽ là 10 Các cách thức đơn giản để xài tinh dầu dừa từng ngày!


1 trong những điều mà tôi rất thích về tinh dầu dừa nguyên chất đó là dầu dừa tinh khiết  có mùi thơm rất tuyệt và tinh dầu dừa nguyên chất  rất dễ dàng dùng cùng với các món uống. Khi mà các bạn đã biết Cách  dùng vào các món ăn, bạn sẽ cảm thấy không khó khăn khi sử dụng từ 2-3 muỗng canhdầu dừa vào khẩu phần ăn trong ngày.
1. Chế biến đồ ăn với dầu dừa nguyên chất
dầu dừa ép lạnh dùng trong nấu ăn rất dễ dàng và khi nấu ăn bạn nên dùng tinh dầu dừa nguyên chất. Vì dầu dừa hoàn toàn không có nhữnghóa chất khử màu và khử mùi.

2. Dùng uống trực tiếp hai đến ba thìa cafe dầu dừa Natural Shop mỗi ngày
dầu dừa tinh khiết dùng để ăn uống trực tiếp mỗi ngày cũng rất tốt nếu mà khi bạn không thấy khó chịu với mùi vị hay cảm giác của dầu dừa nguyên chất ở trong miệng. Nếu các bạn đang cố gắng dùng dầu dừa nguyên chất để hạn chế cân thì Cách thức tốt nhất là các bạn nên uống trước bữa ăn chừng khoảng nửa tiếng nhằm làm hạn chế cảm giác thèm ăn, bạn sẽ thấy no và ăn các món ăn ít đi, đồng thời tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể.


3. Cho thêm vào các loại nước ép trái cây
Đó là 1 trong các Các phương pháp dễ nhất để dùng chung dầu dừa ép lạnh vào các loại thực phẩm dinh dưỡng trong món ăn! Các bạn có thể thêm vào một thìa canhdầu dừa để cho món sinh tố của bạn. Tốt hơn các bạn nên dùng dầu dừa ở thể lỏng để dầu dừa Natural Shop dễ được hòa tan trong ly sinh tố.

4. Thêm tinh dầu dừa nguyên chất vào cà phê
Các bạn có thể thêm tinh dầu dừa vào cà phê hoặc trà để uống. Chỉ cần thêm một hoặc hai muỗng cà phê tinh dầu dừa nguyên chất vào thức uống nóng và khuấy đều cho đến khi tinh dầu dừađược hòa tan. Bạn cũng có thể trộn tinh dầu dừa vào cà phê để mùi vị được thơm ngon hơn!

5. Làm sô cô la tinh dầu dừa
Các thanh sô cô la handmade từ tinh dầu dừathực sự rất tuyệt vời! Cách đơn giản nhất để làm sôcôla dầu dừa là bạn nấu chảy thanh sô cô la rồi trộn vào một ít dầu dừa nguyên chấtkhuấy đều. Sau đó bỏ vào trong tủ lạnh, bất cứ khi nào them thì bạn sẽ có một thanh sô cô la dầu dừa ngon tuyệt!

6. Nướng bánh với tinh dầu dừa
Bạn có thể sử dụng tinh dầu dừa nguyên chấtđể làm bánh nướng xốp, bánh kếp hoặc bánh mì, thay thế bơ hoặc các loại dầu khác trong hầu hết các công thức nấu ăn.


7. Thêm vào bột yến mạch
Nếu bạn thường dùng bột yến mạch (hoặc bột yến mạch dừa) vào bữa ăn sáng thì bạn có thể thêm một hoặc hai muỗng cà phê dầu dừa nguyên chấtvào bột yến mạch khi còn ấm.

8. Trộn vào sữa chua
Cũng giống như bột yến mạch, tinh dầu dừa nguyên chất có thể trộn thêm vào sữa chua. Cách tốt nhất để sử dụng lúc này là dầu dừa ép lạnh ở thể lỏng, từ từ thêm vào sữa chua và khuấy đều.

9. Thêm vào các loại bơ
Nếu bạn thường ăn bơ đậu phộng tự nhiên hoặc bơ hạnh nhân, bạn sẽ thấy rằng sẽ có lớp dầu bị tách để trên cùng của lọ. Bạn có thể lược bỏ dầu đậu phộng và trộn dầu dừa nguyên chấtvào chungg với bơ hạt của bạn. Luôn sử dụng dầu dừa ở thể lỏng khi thêm nó vào bơ đậu phộng.

10. Rán/chiên thức ăn
Chúng tôi không khuyến khích các bạn ăn thực phẩm chiên, nhưng nếu các bạn muốn các bạn có thể sử dụng dầu dừa nguyên chấtđể làm gà lắc chiên, tôm chiên hoặc khoai tây chiên.

Đăng nhận xét

 
Top