GuidePedia

0
Được biết đến như một trong những game show truyền hình ăn khách nhất hiện nay, The Amazing Race luôn mang đến cho khán giả sự sảng khoái và những niềm vui không thể quên mỗi cuối tuần. Không những thế, các đội tham gia còn được trải qua những thử thách cam go và có những thời gian tuyệt vời khi tham gia chương trình. Mô phỏng theo chương trình ăn khách bậc nhất hành tinh, Liên Chi Hội kết hợp cùng Câu lạc bộ Học Thuật khoa Toán -  Tin học sẽ mang đến cho các bạn một cuộc thi đầy lôi cuốn và hấp dẫn trong học năm nay – Mrace 2016.
Đôi nét về Mrace
Với những thử thách và chướng ngại vật cùng những câu hỏi hóc búa, Mrace đã và đang đem đến cho những đội chơi một hành trình đầy thú vị. Đến với Mrace, các đội chơi sẽ được thỏa sức tham gia những trò chơi đầy hấp dẫn và lôi cuốn với 4 vòng thi ở những địa điểm khác nhau. Không những thế, vòng chung kết cuộc thi còn là một hành trình kéo dài 2 ngày với những thử thách vô cùng thú vị hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệp có một không hai.
Một đội thi gồm 4 thành viên cùng nhau vượt qua những thử thách của chương trình sẽ để lại cho các bạn những kỉ niệm đẹp thời sinh viên mà bạn khó có thể quên. Để vượt qua những thử thách của BTC, các đội phải đoàn kết, chơi hết mình không ngại gian khổ. Cùng với tinh thần ham học hỏi của tuổi trẻ, những trò chơi team building do BTC sáng tạo ra sẽ đem đến cho các đội thi những giây phút thoải mái và những bài học kinh nghiệm quí giá cho hành trình chinh phục ước mơ.

Hành trình Mrace 2016
Với mô hình 4 vòng thi, Mrace đã trải qua vòng đầu tiên tại làng Đại Học với những thử thách vô cùng thú vị. Bên cạnh đó, các đội thi cũng đóng một vai trò rất lớn đối với sự thành công của cuộc thi. Những thử thách cam go cùng với mật thư hóc búa đã không thể cản bước chân các đội thi đến với thảm về đích của vòng thi này. Trải qua bao nhiêu khó khăn cùng với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, vòng 1 đã chứng kiến tinh thần bất khuất không ngại khó khăn của các đội chơi. Dù mưa hay nắng, mệt mỏi hay tràn đầy năng lượng, các đội thi vẫn xuất sắc vượt qua các thử thách của BTC để về đích.
Không chỉ tài giỏi và năng động, các đội thi còn vô cùng chịu chơi khi không ngại nắng mưa để vượt qua những thử thách do BTC đưa ra. Những hình ảnh tung hoành dưới mưa cũng như niềm vui khi về đích chắc hẳn sẽ để lại trong bạn kỉ niệm khó quên về thời sinh viên. Nối tiếp tinh thần của tuổi trẻ ấy, BTC đang cố gắng hết sức để có thể mang đến cho các bạn những vòng thi sắp tới hứa hẹn sẽ tuyệt vời hơn nữa.
Vòng 2 có gì?
Để nối tiếp với những thử thách cam go của vòng một, vòng 2 – vòng online không đòi hỏi các đội phải suy nghĩ quá nhiều nhưng cũng không hề dễ dàng để vượt qua. Với tên gọi “Theo Dấu Mrace” các đội chơi sẽ nhận được gợi ý đầu tiên và phải tự tìm đến địa điểm ghi danh cho đội mình. Gợi ý chỉ xuất hiện vào 11 giờ ngày 6/11/2016 và sẽ biến mất lúc 13 giờ 30 phút cùng ngày. Các đội hãy tranh thủ thời gian để tìm đến địa điểm tập trung sớm nhất có thể.
Vì sự giới hạn các đội chơi của vòng 3, 10 đội ghi danh đầu tiên sẽ là những gương mặt sáng giá lọt vào vòng 3 để trải nghiệm những thử thách trong khu vực thành phố. Mrace sẽ để lại dấu vết trong những nơi BTC đi qua, hãy cố gắng lưu ý và thu thập các dấu hiệu trên suốt quãng đường các bạn đi. Không những thế, các đội còn phải trả lời những câu hỏi phụ được ẩn dấu bất kì nơi nào. Và địa điểm tập trung cho vòng 3 cũng sẽ được bật bí trong đường đi. Hãy nhớ “Theo Dấu Mrace” và thu thập những dữ kiện cần có để là một trong 10 đội góp mặt tại vòng 3 nhé!
Xin chào và hẹn gặp lại!


Đăng nhận xét

 
Top