GuidePedia

0

 

  • hiệu quả của phấn em bé

 

Phấn em bé là loại sản phẩm đặc biệt , luôn đóng vai trò quan trọng trong danh sách những gì cần chuẩn bị khi đón bé chào đời. Phấn em bé giữ cho làn da trẻ luôn trơn nhẵn , khô thoáng phê chuẩn hiệu quả ngăn mồ hôi , giảm thiểu tối đa những mầm bệnh về da cho trẻ. Đây là sản phẩm đặc biệt cần thiết cho mẹ và bé vào mùa hè hoặc đối với những quốc gia có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Phấn em bé giản đơn , dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý và khôn cùng tiện lợi đối với mẹ , chính do vậy đây dần trở nên người bạn đồng hành chắc chắn của mẹ trong quá trình chăm chút và nuôi dưỡng con.

phấn em bé

Phấn em bé Johnson’s Baby là sản phẩm khôn cùng quen thuộc với mẹ

 

  • Nên chọn phấn em bé như thế nào?

 

Phấn em bé bây giờ đang được bày bán khá nhiều trên thị trường dưới những nhãn khác nhau với nhiều nguyên lai Nguồn gốc , khiến cho người tiêu dùng khá bối rối trong việc tầm sản phẩm ăn nhập và chất lượng. Việc chọn được sản phẩm phấn em bé chất lượng không hề khó như mẹ tưởng , nếu như biết được những biện pháp sau:

  • làm ra dựa trên những Học hỏi về trẻ thơ

rỏ rành những sản phẩm nào được làm ra dành riêng cho trẻ thơ thì nên được mẹ lựa chọn vì nó sẽ ăn nhập với làn da mong manh của trẻ. Do đó , khi đi mua sắm mẹ nên chú ý xem xét rằng phấn mình chuẩn bị mua có được bán riêng cho trẻ để có khả năng tránh được những thương tổn về da cho con.

  • Thương hiệu uy tín

Thương hiệu cũng là yếu tố mấu chốt để mẹ lựa chọn sản phẩm phấn em bé chất lượng cho các bé ở nhà. Mẹ có khả năng tìm hiểu trên internet hoặc tìm đến những bác sĩ nhi uy tín tại địa phương để hỏi về những thương hiệu nào nên sử dụng.

  • thành phần rỏ rành

tất thảy thành phần có trong sản phẩm nên được in đầy đủ ở vỏ chai để mẹ có khả năng xem xét có những chất nào không phù hợp với sức khỏe của con hay không. Mẹ nên đọc báo cáo , tra cứu trên mạng internet hoặc lắng nghe tư vấn từ các bác sĩ có kinh nghiệm về những thành phần nào cần phải chú ý trong phấn em bé để đảm bảo sức khỏe cho con.

  • ăn nhập với làn da mong manh của các bé

Da em bé khôn cùng mong manh , dễ bị thương tổn bởi những hóa chất có trong sản phẩm gặp mặt dù là trực tiếp hay gián tiếp. Bởi thế , khi mua phấn em bé , mẹ nên xem xét kĩ lưỡng rằng sản phẩm này thực sự có ăn nhập với làn da của con hay không nhé!

 

  • Nên sử dụng phấn em bé như thế nào cho hiệu quả?

 

Mẹ nên thoa phấn em bé cho bé ngay lúc tắm xong để giữ làn da bé luôn khô thoáng. Không nên thoa phấn quá dày vì sẽ khiến lỗ chân lông của bé bị bít , gây nên viêm da hoặc hăm. Mẹ cũng không nên thoa phấn em bé vào khu vực mặc tã vì sẽ khiến da bé bị hầm hơi , dẫn đến hăm , gây có tác động đến một điều gì đó xấu đến da bé.

Cách sử dụng phấn em bé được khuyên bởi các chuyên gia nhi đó chính là mẹ đổ phấn ra lòng bàn tay , xoa đều rồi mới thoa cho bé. Không đổ trực tiếp phấn lên da bé vì sẽ gây kích ứng da , luôn phải đảm bảo rằng phấn đã thoa 1 lớp mỏng và đều. Mẹ cũng cần phải chú ý là không nên thoa phấn em bé vào những khu vực gần mũi , miệng , cổ vì sẽ gây những bệnh về Thở ở trẻ. Luôn để chai phấn ở xa để tránh những trường hợp xui xẻo như bé vô tình hít phải bột phấn , có tác động đến một điều gì đó không tốt đến sức khỏe.

Đăng nhận xét

 
Top