GuidePedia

0

Mẹo trị gàu đạt kết quả với dầu dừa

Dầu dừa tinh khiết trị gàu
Dầu dừa Bến Tre không chỉ có công dụng làm đẹp dáng mà còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời với trị gàu, giúp tóc dày và suôn mượt.
Gàu tuy không gây tác hại xấu đến sức khỏe, mà lại tác động đến vẻ bề ngoài không làm cho nhiều chị em nhận thấy tự ti và ngại gặp gỡ với những người xung quanh.Hiện nay có đa dạng sản phẩm chữa gàu, nhưng dùng dầu dừa Bến Tre để chữa gàu vẫn là biện pháp làm đẹp được rất nhiều chị em tin tưởng.

Vì sao dầu dừa nguyên chất có thể trị gàu
Các chuyên gia uy tín về tạo mẫu tóc khẳng định rằng, dầu dừa tinh khiết sử hữu tác dụng chữa gàu và làm tóc dày, mượt mà là do ở dầu dừa ép lạnh có mang nhiều axit béo, Axit Lauric, acid Capric, Vitamin E, rất nhiều chất khoáng tự nhiên Monolaurin và Monocaprin. Đây đều là các vi chất có tác dụng giảm sự rụng tóc và dánh tế bào lão hoá trên da đầu, ngăn cản lão hóa và hỗ tr tóc chắc khỏe, suôn mượt. Dầu dừa tinh khiết hỗ trợ khắc phục trạng thái tóc rối và khô, chẻ ngọn hay các tổn hại nặng nề với mái tóc mà còn ngăn chặn rụng tóc đạt kết quả tuyệt vời, giúp mái tóc của bạn trở lành mạnh. Mặc khác dầu dừa tinh khiết còn có công hiệu kháng nấm, (kháng|chống|chống lại) khuẩn và vi-rút là một trong các nguyên nhân tạo nên gàu. Chính vì thế trị gàu với dầu dừa ép lạnh là một biện pháp hiệu quả và an toàn, lại không tiêu hao nhiều thì giờ và kiệm ước chi phí mà bạn có thể làm
ngay tại tư gia. Dưới đây là mách cách chữa gàu bằng dầu dừa để chị em mình tham khảo.


Phương cách dùng dầu dừa nguyên chất chữa gàu
Biện pháp 1: Phết Dầu dừa tin khiết lên tóc
Xoa 02 muỗng canh dầu dừa nguyên chất lên da đầu và chân tóc tiếp đó dùng đầu ngón tay xoa nhẹ nhàng và đều để dầu dừa Bến Tre thấm nhanh hơn. Dùng tay xoa bóp càng nhiều càng tốt các cậu nhé, làm như vậy thì dầu dừa Bến Tre thấm mau và nhiều hơn. hấp tóc trong khoảng 60 phút rồi gội lại tóc sạch bằng nước lạnh.
Cách 2: hấp tóc bằng dầu dừa nguyên chất cốt chanh
Trộn đều 20 cc dầu dừa nguyên chất cùng với 05 muỗng café cốt chanh, tiếp theo bôi đều lên tóc và da đầu, thực hiện các động tác mát-xa nhẹ nhàng. Hấp tóc trong vòng 1h tiếp theo gội sạch đầu bằng dầu gội. Chỉ cần kiên trì ứng dụng một thời gian ngắn, mái tóc của chị em sẽ hoàn toàn sạch gàu và khoẻ mạnh lên trong thấy.
Lưu ý: Khi dùng dầu dừa nguyên chất để hấp tóc, không nên đổ dầu dừa nguyên chất ra thẳng trên tay để bôi bởi sẽ làm lãng phí dầu dừa và khó có thể thoa đều trên da đầu. Nên dùng lược cóthoa dầu dừa chải đều lên tóc, để chân tóc sẽ thẩm thấu được các dưỡng chất nằm trong dầu dừa ép lạnh.

Đăng nhận xét

 
Top