GuidePedia

0

 

Dự án Merita Quận 9 được nhiều nhà đầu tư lựa chọn ngay từ khi mở bán. Dạng nhà shophouse tại du an Merita Khang Dien Quan 9 giúp thời cơ kinh doanh mở rộng.

 

  1. dự án Merita Quận 9 và dạng nhà shophouse

Dạng nhà shophouse tại dự án Merita Quận 9 có 1 trệt , 2 tầng. Mỗi căn có từ 3 đến 4 phòng ngủ , 4 phòng thủ sinh , phòng sinh hoạt chung , gara riêng đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

 

Nhà shophouse tại dự án Merita Quận 9 có mái nhà được lợp bằng ngói. Giúp gia chủ luôn mát mẻ vào mùa hè , ấm áp vào mùa đông.

 

Thiết kế của từng căn shophouse cũng được chăm sóc từng phòng từ phòng ngủ , phòng sinh hoạt chung , phòng thủ sinh , ..Vì vậy , bạn tuyệt đối yên tâm về cấu trúc bên trong.

  1. dự án Merita Quận 9 và tiềm năng kinh doanh

dự án Merita Quận 9 nằm trên trục đường liên lạc huyết mạch của Khu Đông:

- Nằm gần trục đường Dầu Giây- Long Thành

- Nằm gần trục đường Nguyễn Văn Linh

- Gần Khu công nghệ cao Quận 9. Với nhà máy Samsung , nhu cầu về nhà của các kỹ sư làm việc tại nhà máy sẽ tăng mau chóng. Đây là thời cơ tốt để quyết định chọn mua nhà shophouse của dự án Merita Quận 9.

 du an merita quan 9

Với vị trí trung tâm Quận 9 , dự án Merita Quận 9 đang trở thành cơn sốt cho nhiều nhà đầu tư đình chỉ sản. Chớp thời cơ mua ngay nhà phố và shophouse vào dịp mở bán đầu tháng 11/2016 của dự án Merita Quận 9 , bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá , cũng như thời cơ kinh doanh đúng thời điểm.

  1. dự án Merita Quận 9 và tầm nhìn chiến lược lâu dài

dự án Merita Quận 9 được hứa hẹn sẽ lôi cuốn lượng lớn cư dân tri thức từ kỹ sư , nhà doanh nghiệp , đến người nước ngoài đến sinh sống. Từ đó , tạo nên một môi trường sống văn minh.

 

đồng thời , khi không khí tại trung tâm thành thị càng ngày càng ô nhiễm , việc chọn sống tại dự án Merita Quận 9 sẽ giúp Nhà ở bạn tránh khỏi những tác hại xấu cho sức khỏe.

 

khuynh hướng sống tại các quận ngoại ô , cách xa trung tâm thành thị như: Quận 2 , Quận 9 , Quận Bình Chánh đã trở thành thịnh hành. Không chỉ dự án Merita Quận 9 mà còn các dự án khác của Khang Điền: Melosa Garden , nhà vườn Lucasta cũng rút ngắn nhiệm kì khoảng cách giữa các quận ngoại ô với hồ hết các quận trung tâm. Tạo sự yên tâm cho cư dân của các dự án trên. Vừa được hưởng không khí trong sạch , vừa được hưởng nhiều tiện ích hiện đại. Dự án Merita Quận 9 xứng đáng là địa điểm gieo hạnh phúc cho Nhà ở bạn.

 

Ngoài ra ở cùng phân khúc căn hộ cao cấp thì dự án Villa Park, dự án Park Riverside quận 9 đang mở bán mạnh.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin dự án Park Riverside, Villa Park tại : http://villapark.vn/

 

Đăng nhận xét

 
Top