GuidePedia

0

Dự án Merita Quận 9 tọa lạc tại đường Liên Phường , phường Phước Long B , Quận 9 cung cấp các nhà phố dành cho kinh doanh và nhà vườn cho nhu cầu định cư. Được đầu tư xây dựng hơn 55% mảng xanh , dự án Merita Quận 9 sẽ giúp bạn tận hưởng không gian sống xanh , sạch và đẹp.

  1. dự án Merita Quận 9 và công viên bờ sông

dự án Merita Quận 9 được phát triển bởi nhà đầu tư Khang Điền- một trong những tập đoàn đi hàng đầu về đình trệ sản tại Việt Nam. Với tổng diện tích 3.1ha , dự án Merita Quận 9 có tới hơn 55% mảng xanh. Trong đó , công viên bờ sông sẽ giúp cư dân hưởng trọn không khí trong sạch.

 du an merita

Thoát khỏi nhịp sống ầm ĩ tại trọng tâm thành thị , gia đình bạn tuyển trạch nhà phố , nhà vườn liên kế tại dự án Merita Quận 9 là sự đầu tư sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình bạn.

 

Tạo thói quen chạy bộ ở các công viên bờ sông tại dự án Merita Quận 9 là việc từng thành viên trong gia đình dễ dàng có được. Đồng thời , tình cảm gia đình bạn cũng được gắn kết bền chặt với những giờ chạy bộ bên nhau.

  1. dự án Merita Quận 9 và tập dượt nhiều môn thể thao

dự án Merita Quận 9 nổi lên trong thị trường nhà phố và nhà vườn liền kề Quận 9 bởi chi phí xây dựng được giảm bớt nhờ vào chủ đầu tư chỉ hoàn thiện phần thô bên ngoài. Còn phần thô bên trong chủ nhà tự thiết kế theo gu cảm biết cái đẹp của riêng mình. Vì thế , giá cả của các nhà phố và nhà vườn tại dự án Merita Quận 9 có sức cạnh tranh khá cao:

- Nhà phố liên kếcó mức giá từ 3.3 – 7 tỷ/căn tùy vị trí và diện tích.

- Các căn nằm ngoài mặt tiền đường Liên Phường: Từ 6.0 – 15 tỷ/căn. Các mức giá đã bao gồm VAT.

 

Với mức giá cạnh tranh , dự án Merita Quận 9 vẫn đáp ứng hoàn thiện mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đặc biệt , vấn đề tập dượt thể thao được chú trọng:

- Phòng tập gym.

- Hồ bơi chuẩn resort 5 sao.

- Sân tennis.

- Sân cầu lông.

- Sân bóng rổ.

tất cả nằm trong nội khu dự án Merita Quận 9 giúp từng thành viên trong gia đình có được sức khỏe dai sức mỗi ngày.

 

  1. dự án Merita Quận 9 và vườn nướng BBQ ngoài trời

Dự án Merita Quận 9 đầu tư xây dựng một khu nướng BBQ ngoài trời. Với vườn nướng BBQ Merita Quận 9 , gia đình cùng bầu bạn có xác xuất tận hưởng những ngày cuối tuần vừa một tinh thần tốt vừa khỏe mạnh.

Không vất vả cho các bà nội trợ tại dự án Merita Quận 9 muốn gắn kết tất cả các thành viên gia đình vào ngày cuối tuần. Cùng nhau Dự bị những xiên nướng , bánh kẹo , trái cây , chắc chắn các thành viên trong gia đình đều hạnh phúc từng ngày.

 Ngoài ra ở cùng phân khúc thì dự án Park Riverside, Villa Park quận 9 đang mở bán đợt cao điểm với nhiều khuyến mãi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Villa Park, Park Riverside tại http://parkriversides.vn/

Đăng nhận xét

 
Top