GuidePedia

0
Việc sử dụng túi nilong rất tiện lợi, tuy nhiên hằng ngày chúng ta vứt hàng triệu chiếc túi như vậy vào môi trường gây nên sự độc hại và ô nhiễm nghiêm trọng. Thay thế túi nilong bằng các loại túi giấy được in sẵn là giải pháp hữu hiệu cần được áp dụng rộng rãi.Lĩnh vực thời trang là lĩnh vực công nghiệp rất khó tính và đòi hỏi rất cao về các loại hình túi chưa đựng sản phẩm. Do đó, việc in túi xách giấy là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp làm về thời trang.
Do đó, các mẫu in túi xách giấy khi sử dụng trong lĩnh vực thời trang thì ngoài thiết kế đẹp, chất liệu túi giấy độc đáo, thì nó còn phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu hà khắc của ngành công nghiệp này.Một trong số các loại túi giấy được sử dụng phổ biến là túi giấy thời trang. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn có rất nhiều quan điểm trái chiều xung quanh việc sử dụng túi giấy thời trang: lợi hay không lợi?
Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn có rất nhiều quan điểm trái chiều xung quanh việc sử dụng túi giấy thời trang: lợi hay không lợi?

Ưu điểm sử dụng túi giấy thời trang:
    Là loại hình quảng cáo thương hiệu công ty trực tiếp tới khách hàng thông qua các sologan, biểu tượng đặc trưng cho công ty được in trên các mẫu in túi giấy.
    Là hình thức quảng cáo sản phẩm cũng như thương hiệu công ty một cách gián tiếp giữa khách hàng với khách hàng.
    Nâng tầm hiện đại, đẳng cấp và sang trọng cho các loại sản phẩm đặt trong túi giấy so với loại túi nilong rẻ tiền.
Khuyết điểm sử dụng túi giấy thời trang:
Bên cạnh những ưu điểm trên thì túi giấy thời trang cũng có nhược điểm: được làm từ chất liệu giấy nên thường không bền trong quá trình sử dụng.Do đó, với việc khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên mà hiện nay các mẫu in túi giấy thời trang được sử dụng ngày càng phổ biến với số lượng lớn.
Bên cạnh những ưu điểm trên thì túi giấy thời trang cũng có nhược điểm cần khắc phục.

Các túi giấy thời trang không chỉ thân thiện môi trường mà còn đem lại rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng của khách hàng.Chính vì vậy, để khắc phục nhược điểm trên thì hiện nay các loại túi giấy thời trang thường được phủ thêm một lớp giấy kính chống thấm nước; vừa giúp túi giấy thời trang không bị thấm nước lại còn có thể bảo vệ các họa tiết, hoa văn in ấn trên mẫu in túi giấy.

Đăng nhận xét

 
Top