GuidePedia

0

Tại Villa Park Quận 9 , ban công là nơi bạn có khả năng tận hưởng khí trời trong sạch , hòa nhập với tự nhiên . Nhưng ít ai biết rằng đây còn là nơi đón nhận vượng khí. Việc sắp xếp ban công hợp phong thủy không chỉ mang đến một sức khỏe rất nhiều mà còn mang đến nhiều tài lộc.

 

Điểm thêm màu sắc cho ban công tại Villa Park Quận 9

 

Mỗi căn hộ tại du an Villa Park Quận 9 đều được bố trí một ban công để gia chủ có khả năng tận hưởng tự nhiên , hít thở khí trời trong sạch và đón nhận ánh sáng. Để phát huy rỏ rành công dụng của ban công , bạn nên đặt vài chậu cây cảnh hoặc hoa thơm có mùi hương mát mẻ , hay một chậu cá nhỏ cũng làm tăng thêm sự hưng thịnh cho căn nhà. Dồi dào loại cây cảnh bạn có khả năng trồng như: Phát tài , xương rồng , chim quốc , phong lan hay hoả hồng. Đó là những loại cây ưa ánh sáng và có sinh khí mãnh liệt.

 

du an villa park

 

bố trí đồ đoàn có lí tại ban công Villa Park Quận 9

Tận dụng ban công tại dự án Park Riverside Quận 9 làm nơi uống trà hoặc vẽ tranh vào mỗi buổi chiều là một ý tưởng cực kì. Bạn nên chú ý giữ cho ban công luôn khô thoáng , sạch sẽ. Việc giữ ban công thoáng mát được xem là cách mang lại sự thanh thản trong tâm hồn. Bàn trà nên đặt vào hướng Đông sẽ hanh thông , giúp tính cách Nhà ở tốt đẹp.

có khả năng bố trí nơi uống trà tại ban công

 

Buổi tối ấm cúng trên ban công Villa Park Quận 9

 

trang hoàng thêm đèn tại ban công giúp tăng vượng khí

 

Buổi tối trên ban công Villa Park Quận 9 cùng tách cà phê nóng chuyện trò bên cạnh người thân sẽ giúp bạn ngồi nghỉ thực hiện toàn diện và hoàn toàn. Sự góp mặt của ánh sáng trên ban công sẽ là Người phụ giúp đắc lực cho một buổi tối lãng mạn đầy xúc cảm. Nếu bạn quan hoài đến cảnh trí trên ban công , có khả năng tr a n g trí thêm đèn treo tường , đèn chụp ở một góc ban công làm tăng tính đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm. Một không gian tươm tất ánh sáng sẽ nhận được nhiều vận khí tốt hơn. Bạn nên quan hoài đến việc bố trí nguồn sáng phù hợp cho ban công thêm sáng sủa.

Ngoài ra ở cùng phân khúc căn hộ cao cấp, dự án Tháp Mười Merita Khang Điền quận 9 đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Tháp Mười Merita Khang Điền quận 9 tại : http://bit.ly/2ddKy2F

Đăng nhận xét

 
Top