GuidePedia

0
Vai trò của túi xách giấy ngày nay không chỉ dừng lại ở việc chứa đựng sản phẩm mà túi giấy còn được sử dụng để chứa đựng quà tặng, làm event. Chúng còn giúp ích rất nhiều trong quá trình quảng bá thương hiệu. 
Chính vì thế nhu cầu in túi xách giấy trên thị trường ngay một gia tăng mạnh mẽ trong những năm gần đây.
Để tiết kiệm chi phí in túi giấy chúng ta xét tới các yếu tố ảnh hướng tới giá thành sản xuất túi xách giấy:
Chi phí in túi giấy phụ thuộc vào 3 yếu tố cơ bản đó chính là:
    Chi phí in ấn Trong đó bao gồm chi phí làm khuôn, bản kẽm, bế....
    Chất liệu giấy sử dụng làm túi giấy Thông thường là giấy Couche, Kraft, Ivory.
    Kích thước và số lượng túi xách giấy một trong nhưng yếu tố tác động nhiều nhất tới chi phí.
    Kích thước và số lượng túi xách giấy một trong nhưng yếu tố tác động nhiều nhất tới chi phí.


Như vậy để tiết kiệm chi phí in túi xách giấy, doanh nghiệp cần cân nhắc:
Lựa chọn công nghệ in ấn: 
Việc sản xuất túi xách giấy ngày nay phổ biến là sử dụng công nghệ in offset bởi máy in công nghiệp với quy trình in ấn và gia công khép kín cho ra sản phẩm túi xách giấy chất lượng với giá thành thấp hơn nhiều so với phương pháp khác. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp in offset chính là cần in với một số lượng tối thiểu là 300 túi do chi phí ban đầu (làm khuôn, bản kẽm...) khá cao.
Doanh nghiệp có thể tiếp kiệm chi phí làm túi giấy bằng cách sử dụng nguyên liệu giấy tái chế như giấy Kraft, một trong những dòng túi giấy được sản xuất từ nguyên liệu tái chế 100% đem lại giá thành rẻ hơn, tuy nhiên đây là một trong những dòng túi của tương lại và khá được ưa chuộng nhất là ở các nước phát triển do nhận thức của con người về các vấn đề môi trường ngày một cao và như thế người dùng có cái nhìn thân thiện hơn đối với túi giấy tái chế. Vậy in túi giấy kraft tái chế không những mang lại hiệu quả kinh tế mà còn giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên thân thiện trong mắt khách hàng
oanh nghiệp có thể tiếp kiệm chi phí làm túi giấy bằng cách sử dụng nguyên liệu giấy tái chế

Cân nhắc kích thước và số lượng:
Kích thước và số lượng túi giấy là yếu tố ảnh hưởng tương đối lớn tới chi phí sản xuất túi xách, trong khi kích thước tỉ lệ thuận với đơn giá thì số lượng lại tỉ lệ nghịch. Doanh nghiệp có thể nhờ nhà in tư vấn kích thước, số lượng phù hợp, hoặc sử dụng túi giấy ngang hay đứng.... vì chỉ cần thay đổi nhỏ những thông số này sẽ dẫn đến giá thành thay đổi đáng kể.

Đăng nhận xét

 
Top