GuidePedia

0

Với mục đích tạo biếu trẻ nhà bạn không gian riêng tư đầy sáng tạo , Villa Park Quận 9 đã khai triển những ý tưởng trang trí không gian đầy mơ mộng phù hợp với những nàng con gái vua tiêm tế , g úp các bé không chỉ thoải mái mà còn kích thích trí óc , tăng sự phấn chấn .

du an villa park

Tại Villa Park Quận 9 , bạn có thể thỏa sức trang trí phòng cho con theo sở thích của bé. Đối với những bé gái , màu hồng luôn là màu sắc yêu thích. Bạn có thể chọn những vật dụng màu hồng như chăn , màn hoặc ga đệm. Tuy nhiên bạn cần có một đôi điểm nhấn khác màu để không bị rối mắt. Có thể sơn cửa hay đặt những chiếc tủ màu trắng , màu tím nhạt hoặc màu vàng nhạt vào phòng. Với một căn phòng màu sắc tươi hợp ý thích , con bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong phòng mình.

 

Thiết kế phòng ngủ tông hồng cho bé tại Villa Park Quận 9

Với đối tượng là trẻ nít , dự án Villa Park, dự án park riverside Quận 9 ưu ái xây dựng những căn phòng đón ánh sáng thiên nhiên , vừa tạo sự thoáng mát , vừa mang lại thanh tĩnh. Bạn nên Xếp đặt bàn học ở nơi có ánh sáng thiên nhiên chiếu vào để không gây hại mắt bé. Giường ngủ nên tránh xa cửa sổ vì nếu ánh nắng chiếu vào sẽ gây đứt quãng giấc ngủ. Bạn hãy đặt một chiếc kệ sách vào cạnh bàn học , thêm vài con búp bê nhỏ nhắn trang trí sẽ giúp bé Hữu ý thích đọc sách hơn. Ngoài ra , bạn không nên đặt cây xanh lan tràn thặng dư trong phòng bé vì nó sẽ hút hết chất ẩm , ngăn cản quá trình phát triển của bé.

 

Giúp bé học tập hiệu quả cùng Villa Park Quận 9

 

hiện nay thừa thãi các bậc cha mẹ muốn con mình tiếp cận với việc học sớm. bởi thế , Villa Park Quận 9 đã đưa ra các ý tưởng giúp con bạn học hành một cách thiên nhiên nhất. Bạn có thể đặt alphabet trên tường với những hình ảnh ngộ nghĩnh và màu sắc hút mắt. Việc này khiến bé có thể hấp thụ hình ảnh một cách thiên nhiên và nhớ lâu. Ngoài ra , hãy treo thêm một bảng đo thị lực giúp bạn phát hiện kịp thời khi bé có vấn đề về mắt. Một vài cuốn sách khoa học trên kệ , những bộ phim hay mô hình chi tiết sẽ giúp bé tiếp xúc với mọi thứ dễ dàng , giúp bé phát huy sức hình dung và tăng cường trí nhớ .

Cùng phân khúc căn hộ cao cấp, dự án Tháp Mười Merita Khang Điền quận 9 đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Merita Khang Điền quận 9 tại : http://themerita.com/

Đăng nhận xét

 
Top