GuidePedia

0
Túi xách giấy đang dần trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp trong thời gian gần đây. Không những mang lại lợi ích trong việc quảng bá thương hiệu, túi xách giấy còn giúp tiết kiệm một khoảng chi phí lớn trong sản xuất.
Những kích thước để in túi xách giấy thông dụng, đẹp, chuyên nghiệp được nhiều công ty lựa chọn. Không những mang lại hiệu quả cao trong việc quản bá thương hiệu mà còn vô cùng đẹp mắt và thu hút người tiêu dùng.
Không những mang lại hiệu quả cao trong việc quản bá thương hiệu mà còn vô cùng đẹp mắt và thu hút người tiêu dùng.

Những kích thước túi giấy thông dụng nhất được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Để các bạn lựa chọn cho mình những mẫu giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty bạn. Việc đầu tiên là chúng ta phải xác định được kích thước túi xách giấy để chứa sản phẩm. Bạn không nên chọn bao bì giấy quá rộng hay quá hẹp sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của túi giấy khi đựng sản phẩm. Để lựa chọn túi giấy: Hãy xem những lại những tiêu chí chọn túi giấy đẹp.
Những yếu tố ảnh hưởng đến kích thước túi giấy
- Kích thước của vật chứa sản phẩm. Nói cách khác, in túi giấy giá rẻ tphcm phải phù hợp với kích thước sản phẩm. Nếu nó vừa vặn sẽ trong rất đẹp và chuyên nghiệp.
- Mục đích sử dụng của công ty bạn. Nếu dùng với mục đích chứa nhiều sản phẩm thì phải có một kích thước lớn. Hay để tặng khách hàng để chứa đồ thường sử dụng kích thước túi giấy lớn.
Nếu dùng với mục đích chứa nhiều sản phẩm thì phải có một kích thước lớn.


Những kích thước túi giấy thông dụng hiện nay.
Tại những công ty in túi giấy, bạn có thể chọn kích thước đa dạng và phong phú. Với mọi kích thước bạn đều có thể sở hữu một sản phẩm vừa ý. Nhưng thông thường các công ty hiện nay và theo kích nghiệm của bản thân. Đây là những kích thước túi xách giấy đẹp được áp dụng phổ biến.
Túi giấy thông dụng chia làm 2 loại:
1. Loại túi giấy đứng (cao x dài x đáy): 410 x 290 x 100 mm; 400 x 300 x 90 mm; 255 x 200 x 120 mm; 140 x 130 x 60 mm.
2. Loại túi giấy ngang (cao x dài x đáy): 320 x 380 x 100 mm; 230 x 330 x 90 mm; 230 x 280 x 75 mm.
Tuy nhiên bạn có thể thiết kế những mẫu kích  thước bao bì giấy theo sở thích. Nhưng phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ của túi giấy, sẽ mang lại hiệu quả cao cho công ty.
Mong rằng những kích thước bao bì giấy thông dụng ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu túi giấy đẹp và chuyên nghiệp nhất. Tương tự như lựa chọn mẫu in decal giấy tốt nhất.


Đăng nhận xét

 
Top