GuidePedia

0
Hiện tại có rất nhiều cách giúp phụ nữ có thể đánh tan mỡ bụng một cách triệt để và nổi bật. Trong rất rất nhiều cách đó thì tập tập thể dục thẩm mỹ là cách được nhiều phái nữ vận dụng nhất. mặc dù như vậy tập như thế nào cho hiệu quả nữ giới cũng nên để ý. Dưới kia là một số bài tập giúp phái nữ tập luyện một cách hiệu quả nhất 

Tập Yoga căng cơ bụng

thể dục thẩm mỹ eo thon nhờ tập yoga

Bạn tập ở tư thế đứng, đầu tiên bước chân phải lên trên, sau đó từ tự duỗi chân trái về phí sau, đồng thời giơ tay bằng vai sao cho hướng tay và chân trùng nhau. Mắt nhìn thẳng về phía trước và bắt đầu hóp bụng căng cơ. Ngoài việc giúp bạn giảm cân hiệu quả, tư thế Yoga cho cơ bụng giúp tăng cường sức mạnh cho lưng và bụng. Nó giúp hông và xương chậu khỏe hơn, cách này cũng giúp căng các cơ. Tập những động tác này có thể làm giảm căng thẳng và tăng cường sức mạnh, thể lực và sự tập trung.

Đấm bốc
Đấm bốc là bài tập giảm eo áp dụng cho cả nam và nữ. Đối với những người mới tập nên tập đấm với động tác đưa tay nhẹ, sau này khi đã quen thì dùng hết sức lực của tay đồn lực về đối tượng. Đây là bài tập cực kỳ đơn giản giúp đốt cháy tới 863 calo trong 1 giờ tập luyện chăm chỉ. Nó đốt cháy mỡ ở đùi và eo. Đây cũng là bài tập hữu ích cho nhịp tim.


Các bài tập leo cầu thang
Leo cầu thang cũng là một trong những bài tập thể dục thẩm mỹ giúp eo thon dáng đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 15 – 30 phút để leo cầu thang là đã có thể giúp phần cơ bên dưới eo nhỏ gọn, đồng thời giúp tăng cường sức mạnh nhịp tim. Chú ý, bạn nên duy trì bước đi đều để làm nóng cơ thể hiệu quả.

Nhảy dâyĐây là một bài tập thể dục thẩm mỹ cường độ cao. Khi thực hiện bạn cần tập trung vào hai bắp chân, vai, đùi và mông. Bạn sẽ đốt cháy calo trong từng bước nhảy tiêu tốn nhiều năng lượng. Nhiều nghiên cứu khác nhau cho thấy rằng nhảy dây có thể giúp đốt cháy tới 450 calo chỉ trong 45 phút.

Hút mỡ tại Thu Cúc là cách nhanh nhất để có eo thon


Với các bài tập trên nếu bạn kiên trì thực hiện một cách đều đặn thường xuyên, đúng giờ giấc, Xem chi tiết tại lộ trình riêng ăn nhập với bản thân thì bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo ước muốn. Nếu bạn là người eo hẹp về thời gian, hay dễ dàng bạn lười luyện tập, bạn muốn lấy lại vóc dáng một cách nhanh nhất thì có thể ứng dụng hút mỡ bụng hay Hút mỡ eo thẩm mỹ, hút mỡ hông. Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ độc quyền Vaser Lipo để hút mỡ thừa một cách an toàn và triệt để nhất hiện nay.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Đơn Vị Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
Địa chỉ: Tầng 5, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: tuvan@thucuchospital.vn
Hotline : 0964 080 999
Tổng đài: 1900 558 896
Website: http://hutmoantoan.com/


Theo: Thể dục thẩm mỹ eo thon

Đăng nhận xét

 
Top