GuidePedia

0

Villa Park Quận 9 - khu vi la biệt lập kiểu Mỹ đang trở thành lựa chọn đầu tiên của nhiều gia đình. Được chủ đầu tư MIK phát triển , dự án Villa Park Quận 9 vừa sở hữu vị trí vàng , vừa tích hợp tươm tất tiện ích cho cuộc sống cư dân.

 

 

  • Villa Park Quận 9 -điểm sáng trong thị trường đình chỉ sản Khu Đông

 

Villa Park Quận 9 được xây dựng trên đường Bưng Ông Thoàn , phường Phú Hữu , quận 9. Sở hữu vị trí này , Villa Park Quận 9 giúp cư dân Thêm lên kết nối với các khu vực trung tâm thành phố như: Quận 2 , Quận 7 , Quận 1. Đây là mối quan tâm của khá nhiều người khi quyết định chọn sống tại Villa Park Quận 9 nói riêng và Khu Đông nói chung. Như vậy , Villa Park Quận 9 đã phần nào giúp gỡ bỏ nỗi lo ùn tắc giao thông cho dân cư.

 

Chọn sống tại Villa Park Quận 9 , cư dân đang tận dụng những thời cơ đầu tư tiềm năng Khu Đông mang lại. Bởi khá nhiều tuyến huyết mạch đang được Chính phủ phê chuẩn xây dựng như: tuyến Long Thành-Dầu Giây hay sân bay quốc tế Long Thành cũng là điểm sáng đầu tư cho cư dân. Thêm nữa , Khu Đôngđược nhận định là khu vực sống của nhiều người nức danh , thương nhân thành đạt và người ngoại bang. Villa Park Quận 9 tọa lạc tại Khu Đông sẽ giúp bạn định vị rõ thứ bậc của mình.

du an villa park

 

  • Villa Park Quận 9 -đa dạng chọn lọc kiểu vi la

 

 

Tập đoàn phát triển đình chỉ sản đầu tiên MIK đã phát triển khá nhiều dự án nhà cao cấp: Park Riverside- Nhà phố khép kín giang biên , The Park Residence- Căn hộ chuẩn Singapore , Imperia An Phú- Top 5 căn hộ đáng sống nhất năm 2014. Trong đó , Villa Park Quận 9 được định vị: kiểu vi la biệt lập kiểu Mỹ cũng trở thành một trong những lựa chọn yên tâm đầu tiên của nhiều gia đình.

 

đương đại với phong cách Mỹ , Villa Park Quận 9 có tổng diện tích 1 , 2 ha gồm 3 kiểu vi la cho gia đình bạn không bị hạn chế lựa chọn:

- Kiểu vi la đơn lập.

- Kiểu vi la song lập.

- Kiểu vi la liên lập.

 

 

  • Villa Park Quận 9 - đặt sức khỏe của cư dân lên đầu tiên

 

Villa Park Quận 9 mang gia đình bạn hòa vào không khí trong lành tại Khu Đông Sài Gòn. Nhu cầu về một môi trường sống xanh , sạch , đẹp luôn cấp thiết với mọi gia đình. Nắm bắt nhu cầu đó , Villa Park Quận 9 được phát triển hơn 50% diện tích mảng xanh.

 

Điểm nổi của Villa Park Quận 9 so với các dự án đình chỉ sản tại Khu Đông đó là 8 công viên giang biên được trồng từ 3-5 năm. Như vậy , mỗi cư dân sống tại dự án Villa Park Quận 9 sẽ luôn hưởng được sự trong lành từ cây xanh và gió mát từ sông thổi vào.

Ngoài ra trên thị trường căn hộ cao cấp thì dự án Merita Khang Điền, du an Park Riverside đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Park Riverside, Merita Khang Điền quận 9 tại http://themerita.com/

Đăng nhận xét

 
Top