GuidePedia

0

dự án Merita Quận 9 là một trong những dự án đang khai triển của công ti Khang Điền với khu phức hợp đương đại và giàu có lịch sự , đa dạng với nhiều sự lựa chọn cho chính bạn và Nhà ở.

Bạn đang đầu tư cho ước mong con mình? Hãy chọn dự án Merita Khang Điền Quận 9 nơi chắp cánh những ước mong con trẻ.

du an merira

Không gian công viên xanh mát tại dự án Merita Quận 9

dự án Merita Quận 9 chiếm đến 55% là diện tích cây xanh với nhiều thảm cỏ xanh rì trải dài khắp bờ hồ. Những hàng cây xanh mát vươn cao thẳng tắp , những khu tiểu cảnh , hòn núi non bộ với đa dạng chủng loại cây xanh mang đến không gian tươi mát cho cả dự án. Con bạn có xác xuất tự do dạo bộ , đạp xe dưới những tán lá để giải tỏa găng sau những giờ học mệt mỏi và áp lực.

Mảng sân vườn rộng lớn để con bạn có xác xuất tự trồng những loại cây chúng yêu thích , Mỗi buổi sáng tinh mơ , mỗi buổi tối sương rơi con bạn có xác xuất tự tay tưới nước và chăm chút chúng. Đây thực sự là ước mong của nhiều trẻ em cũng như chính người lớn.

Nuôi dưỡng ước mong trẻ em tại dự án Merita Quận 9

hầu hạ bơi an toàn và hoàn hảo

Bơi lội là một trong những môn thể dục rất tốt cho sự phát triển Toàn thể của trẻ nhỏ , giúp chúng tăng chiều cao , phát triển đồng đều các bộ phận trong cơ thể. Đây cũng là môn thể thao giúp trẻ giảm găng , mệt mỏi. Hiện tại , nhiều hồ bơi công cộng mọc ra nhưng độ an toàn và vệ sinh là một điều đáng lo ngại. Hiểu được điều đó , dự án Merita Quận 9 quyết định thiết kế hồ bơi riêng trong từng vi la để đáp ứng nhu cầu của nhiều Nhà ở cũng như tạo không gian riêng tây , thân tình và an toàn cho những thành viên trong gia đình.

P icnic ngay tại khuôn viên dự án

hầu hết những bạn nhỏ đều muốn đi dã ngoại với bạn bè mình nhưng phụ mẫu lại lo âu về sự an toàn của địa điểm dã ngoại. Nhưng nếu bạn nhỏ có xác xuất dẫn bạn đến nhà mình chơi , tổ chức picnic thì thế nào? phụ mẫu sẽ dễ dàng quan hoài , chăm chút con em mình và các bạn nhỏ cũng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất nô đùa thỏa thích. Hãy để nhóm bạn của con bạn dự khán picnic ngay chính mảnh sân vườn nhà bạn hay công viên Dự án.

ngoại giả , khi có những dịp lễ lớn thì các Nhà ở có xác xuất tổ chức những buổi tiệc BBQ nướng ngoài trời , cùng ca xướng , nhảy múa , tạo thêm mối giao tiếp cũng như tình thân giữa những người hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau.

nề nếp văn minh tại dự án Merita Quận 9

Thư viện giữa lòng nơi ở

Nhà ở bạn muốn đưa con cái đến thư viện để đọc sách nâng cao kiến thức nhưng không thể tìm ra thư viện thuận tiện có xác xuất đưa đón. Thư viện của chúng ta với không gian thoải mái , đương đại và hàng ngàn đầu sách ăn nhập cho tất cả lứa tuổi. Con bạn sẽ đọc được những đầu sách thích hợp và Thêm lên nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống.

Chắp cánh ước mong cho con bạn chính là sự đầu tư lớn nhất của bạn .

Cùng phân khúc căn hộ cao cấp thì du an Villa Park, Park Riverside đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Villa Park, Park Riverside tại : http://parkriversides.vn/du-an-park-riverside-quan-9

Đăng nhận xét

 
Top