GuidePedia

0

Khi mẹ đi mua các đồ dùng sữa tắm cho trẻ sơ sinh lọt lòng thì luôn lựa chọn với mục tiêu là sản phẩm phải thật sự an toàn cho làn da rất thính của các bé. Mẹ rất sợ những trường hợp sản phẩm mua về không những không làm sạch mà còn khiến da bé bị dị ứng. Muốn tránh những trường hợp như vậy , mẹ nên biết những điều sau:

  1. tại sao trẻ cần phải sử dụng sữa tắm riêng?

Vì những loại sữa tắm bình thường của ta sẽ khiến da bé bị thương tổn. Da bé mỏng hơn và rất thính , bị khô hơn da người lớn. Vì vậy những loại sữa tắm dành cho trẻ lọt lòng với chiết xuất dịu nhẹ sẽ giúp canh giữ sự cần bằng tự nhiên của làn da bé. Sản phẩm sữa tắm dành cho trẻ được đánh giá là ăn nhập khi có nồng độ mùi hương thấp , không chứa xà bông hoặc cồn.

sua tam cho tre so sinh

  1. Làm thế nào để chọn sữa tắm dành cho trẻ lọt lòng ăn nhập với con?

bất luận sản phẩm nào dành cho trẻ lọt lòng cũng đều cần phải có đánh giá về nhóm tuổi. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc mẹ sẽ bị động trong việc tuyển trạch sữa tắm cho trẻ lọt lòng ăn nhập với con mình. Mẹ cần phải trọng thị đến Sự tình này , đặc biệt là khi trong gia đình đã có người gặp Sự tình về da.

Bạn nên để ý thành phần của sữa tắm , tìm hiểu làn da con mình và tuyển trạch những sản phẩm danh tiếng tốt để canh giữ tốt nhất cho làn da phong phanh của bé.

  1. Độ thăng bằng pH tức thị gì?

Mẹ sẽ thường nhìn thấy cụm từ “pH trung tính” hoặc “độ pH cân bằng” được sử dụng để miêu tả các sản phẩm sữa tắm dành cho trẻ lọt lòng. Đây Ấy là thang đo để kiểm ra tính axit hoặc tính kiềm của sản phẩm. Cụ thể:

  • PH1 – 6: sản phẩm có tính axit
  • PH8 – 14: sản phẩm có tính kiềm

Một chất không nghiêng về axiy hat kiềm được cho là trung tính ( độ pH lúc này là 7 ). Đây là những chỉ số quan yếu vì trong vòng 2 tuần sau khi sinh , da bé sẽ bắt đầu chuyển đổi từ pH7 sang pH 5. Vì vậy , da bé sẽ có lớp axit tự nhiên , làm gọi là lớp vỏ axit , hoạt động như rào cản canh giữ da bé khỏi những tác động từ môi trường. Bấy giờ , nếu mẹ chọn sản phẩm có độ pH gần với độ pH của da bé thì sẽ đẹp hơn.

phần lớn các sản phẩm chăm chút da không đưa ra một mực độ pH chuẩn xác mà thường chỉ nói là pH trung tính. Mẹ có xác xuất nhận biết rằng sữa tắm dành cho trẻ lọt lòng đang sử dụng có độ pH ăn nhập hay không khi theo dõi những dấu hiệu từ bé. Ví như da bé vẫn khỏe mạnh , không bị khô hay bong tróc thì đã chọn đúng được sản phẩm có độ pH ăn nhập. Tuy thế cũng không nên chủ quan trong Sự tình này , có một số trường hợp , dù sản phẩm chú giải sản phẩm có độ pH trung tính thì vẫn kích ứng da bé. Vì vậy , mẹ cần nên tuyển trạch những sản phẩm danh tiếng tốt , được sản xuất dành riêng cho trẻ lọt lòng để đảm bảo an toàn cho da bé.

Mẹ cũng cần để ý là các loại xà bông bình thường không phù hợp với làn da phong phanh của bé vì nó có khuynh hướng kiềm. Điều này sẽ tác động đến lớp vỏ axit của bé và kích ứng da bé.

  1. Sữa tắm có chất ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn nào mới tốt cho da của trẻ?

nói chung , mẹ nên giữ lại sử dụng những loại sữa tắm dành cho trẻ lọt lòng có chất ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn , vì như vậy sẽ có tác động thụ động đến làn da phong phanh của các bé. Mẹ nên sử dụng những loại sản phẩm có công thức nhẹ dịu , không cay mắt và kích ứng da để đảm bảo sức khỏe cho các thiên thần nhỏ của mình.

 Xem thêm sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh Johnson baby tại: https://www.johnsonsbaby.com.vn/sua-tam-cho-be/sua-tam-goi-toan-than-johnsons-baby-top-to-toe

Đăng nhận xét

 
Top