GuidePedia

0

Đối với Villa Park Quận 9 , Bếp đại diện cho sự đầm ấm của Nhà ở. Do đó , việc bố trí Bếp hợp phong thủy ảnh hưởng không ít đến sự yên ấm của Nhà ở. Bài viết sau đây sẽ đưa ra một đôi gợi ý cho việc sắp xếp Bếp hợp lí nhất.

 

Đặt bàn ăn hợp lí tại Villa Park Quận 9

Đối với mỗi căn bếp tại dự án Park Riverside Quận 9 , bàn ăn là thứ không thể thiếu. N g ười xưa có câu “ăn trông nồi , ngồi trong hướng” cho thấy việc đặt bàn đối đãi đâu rất quan yếu. Bạn nên sử dụng những loại bàn ăn hình tròn hoặc hình elip để biểu lộ được sự sum họp , đầm ấm. Đặt cách xa nhà vệ sinh , s át cạnh bếp hoặc trong góc khuất. Trên bàn ăn nên để một lọ hoa nhỏ để xua tan mùi dầu mỡ. Không nên đặt bàn ăn quá ăn nói lộ liễu , để người dưng nhìn vào thấy rõ ràng sẽ dễ bị hao hụt tài sản.

 

du an villa park

 

chấp thuận với căn bếp tại Villa Park Quận 9

Bếp là nơi quan yếu đều phải có trong mỗi căn hộ tại dự án Villa Park Quận 9. Với bếp , bạn nên đặt chúng ở hướng Nam , đây là hướng đại diện cho những đồ vật mang thuộc tính lửa. Bạn nên đặt bếp càng cách xa nhà vệ sinh càng tốt. Nếu là một căn bếp nhỏ , bạn nên trang bị thêm một chiếc máy hút khói và vệ sinh thường xuyên để căn bếp không bị ám khói giảm vận may , tài lộc cho Nhà ở. Vòi nước nên đặt song song với bếp , tránh đặt chúng đối mặt nh à; t heo phong thủy , hỏa và thủy thường khắc , mang lại sự rủi ro. Ngoại giả , không nên đặt bếp đối mặt với phòng ngủ , điều này được xem như gây tổn hại đến sức khỏe thành viên Nhà ở bạn.

 

Nên trang bị chiếc máy hút khói

 

Tại Villa Park Quận 9 với cuộc sống hiện đại , các thiết bị điện trong Bếp như lò vi sóng , nồi cơm điện , máy đun cà phê , …là thứ không thể thiếu mới mỗi căn hộ. bởi thế bạn nên để chúng vào góc trái của bếp , quay lưng lại với hướng nhà sẽ tốt cho Nhà ở bạn. Riêng tủ lạnh nên bố trí ở hướng Bắc hoặc Đông Nam , vì tủ lạnh là khí dụng vận hành 24/24 sẽ động chạm đến các sao dữ , mang đến xui xẻo.

Cùng phân khúc dự án Cocobay đang mở bán rầm rộ. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin dự án Cocobay tại http://coco-bay.com.vn/du-an-cocobay-da-nang-ocean-resort/

Đăng nhận xét

 
Top