GuidePedia

0

Ra đời - mùa của thương yêu đang đứng trước ngõ đợi chờ mùa thu rét mướt rời đi. Tại dự án biệt thự Villa Park quận 9 , cư dân cũng đã rậm rịch chờ đón đêm G iáng S inh. Với tiết trời se lạnh và âm nhạc rộn vang , đêm Ra đời là dịp để cả nhà quây quần bên nhau dưới gốc thông nhóng nhánh ánh đèn và thưởng thức tách trà nóng .

  1. Cùng con thiết kế cây thông Noel tại Villa Park quận 9

Cây thông được nhắc đến như một biểu tượng cho mùa Ra đời. Với không gian rộng lớn khi ở vi la Villa Park quận 9 , bạn có thể sắm một cây thông Noel đặt ở góc nhà và trang trí thật óng ả để giúp cho căn nhà tràn trề không khí Noel. Mỗi người chủ nhà tại căn vi la dự án vi la Villa Park quận 9 đều có thể tự chọn cho mình một phong cách và màu sắc riêng để trang trí Noel. Khi đó bạn sẽ cùng với con mình mặc ý tự tay thiết kế kiểu cây thông mà mình yêu thích , cùng tạo nên một thiên đàng với đủ màu sắc láp lánh của ánh đèn lập loè hay thứ ánh sáng tỏa ra từ những vật trang trí. Sau khi hoàn thành , hãy nhớ gắn thêm một tinh cầu màu vàng sáng nhóng nhánh lên đỉnh cây thông tạo nên vẻ đẹp sáng ngời.

biet thu villa park

 

  1. Mang chút không khí Ra đời vào nhà tại dự án vi la Villa Park quận 9

Một khí giới bí mật mà bạn không thể lượng thứ giúp căn vi la của bạn tại dự án vi la Villa Park, Park Riverside quận 9 tràn trề không khí Noel đó là mùi hương. Sự lợi hại của khí giới này là không hề tốn chút diện tích nào song cực kỳ kiệm ước. Hãy thể hiện một tẹo khéo của mình để hương thơm tràn trề ngôi nhà mình bằng những cây nến thơm , đèn tinh dầu hay thậm chí là các loại hoa quả đặc thù của mùa đông. Các loại lá thông , táo , cam , quế hoặc hồi đều mang lại mùi hương giúp ta cảm thấy không khí Giáng Sinh tràn trề ngôi nhà. Hương thơm chính là chất giúp mọi người trong Nhà ở cảm thấy thật bằng an , rét mướt trong ngôi nhà dưới tiết trời mùa đông se lạnh.

  1. Thử sức sáng tạo với những dải ruy băng tại d ự án vi la Villa Park quận 9

Những dải ruy băng đầy màu sắc là vật trang trí truyền thống và khôn cùng phổ thông tại dự án vi la Villa Park, Park Riverside quận 9. Những dây ruy băng này thường được trang trí phối hợp với chiếc vòng nguyệt quế - một vật không thể thiếu trong ngày Ra đời tương tự như cây thông. Bạn có thể treo chúng ngay trước cửa ra vào hay trên các khoảng tường trống đủ lớn. Mỗi một vật trang trí đều đem đến tác phong đặc thù cho mùa Giáng Sinh , khi đó căn nhà bạn sẽ rộn ràng tiếng cười vui trò chuyện của mọi người , tình thân sẽ ngày càng gắn kết.

Đăng nhận xét

 
Top