GuidePedia

0
Trị bệnh ung thư cổ tử cung từ dược thảo lá đu đủ như thế nào?
 Ung thư cổ tử cung là 1 căn bệnh đặc biệt nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng của các chị em. Mọi người thường truyền tai nhau những cách thức dân gian để hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung hiệu quả hơn trong đó có phương pháp dùng dược thảo lá đu đủ. Các chị em phụ nữ có thể tham khảo cách này phối hợp với phác đồ điều trị Tây y để hỗ trợ cải thiện bệnh tình của mình.
Đây là thẻ alt
Nếu dùng trà đu đủ mà có những dấu hiệu như đi tiểu sẽ ra 1 số chất dầy màu đen và có mùi hôi nồng nặc, ở một số người sẽ có hiện tượng tiêu chảy thì cũng không cần phải quá lo lắng vì nó sẽ dần biến mất trong những ngày kế tiếp. Phương pháp sử dụng dược liệu lá đu đủ bổ trợ điều trị ung thư cổ tử cung như sau: Ta lấy dược thảo lá đu đủ rửa sạch, xắt nhỏ rồi mang phơi khô, sau đó đem sao vàng để khử thổ và trường hợp giữ lâu bạn có thể yên tâm là không bị nấm hay ẩm mốc. Mỗi ngày sắc dược thảo lá đu đủ đã phơi khô để lấy nước dùng. Nước sắc xong không quá loãng cũng không quá đặc. Nước trà đu đủ sẽ có màu vàng nhạt. Có thể sử dụng đều đặn mỗi ngày thay cho uống trà. Kiên nhẫn dùng trong vòng 1 tháng bạn sẽ nhận thấy bệnh có nhiều biến chuyển khả quan. Hoặc bạn cũng có thể phối hợp dược thảo lá đu đủ và sả theo công thức dược thảo lá đu đủ 9 phần và 1 phần lá sả và sắc dùng mỗi ngày.
Đây cũng là phương thức mà nhiều người đang sử dụng để đối phó với chứng bệnh ung thư quái ác khác. Tác dụng chữa ung thư với dược thảo lá đu đủ được truyền từ nước ngoài vô Việt Nam, tuy nhiên chưa có một nghiên cứu nào khẳng định được tác dụng đó là hoàn toàn chính xác và có thể áp dụng thành công ở nước ta. Chính vì thế cũng phụ thuộc vào cơ địa của từng người mà bài thuốc bổ trợ chữa ung thư cổ tử cung bằng dược liệu lá đu đủ sẽ cho kết quả khác nhau.
Theo các y bác sĩ thì dùng thảo dược cũng như một số dược thảo không thể khiến chữa hoàn toàn bệnh mà chỉ có thể làm bệnh tiến triển chậm hơn, kéo dài sự sống và bổ trợ những phương pháp khác để chữa trị bệnh hữu hiệu hơn mà thôi. Bệnh nhân nên tới gặp bác sĩ để được chẩn đoán, xác định đúng giai đoạn bệnh để đưa ra phương pháp chữa thích hợp, song song đó là được tư vấn để sử dụng những phương pháp kết hợp từ thảo dược tự nhiên đúng phương thức, hỗ trợ chữa trị bệnh hiệu quả hơn.

Đăng nhận xét

 
Top