GuidePedia

0

Dự án Cocobay Đà Nẵng đã khẳng định được mình không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới , cuốn hút được rất nhiều khách du lịch hằng năm. Tại nơi đây , khách du lịch sẽ bị xoáy vào cơn lốc hoạt động tiêu khiển , nhiều nhà hàng với ẩm thực sản vật phong phú , rạp chiếu bóng cao cấp và vô vàn các chương trình giảm giá dành cho các tín đồ thời trang.

  1. Trọng tâm mua sắm sinh thái hàng đầu tại Cocobay Đà Nẵng .

trọng tâm mua sắm Coco Green nằm trong khuôn viên Coco Square của Cocobay Đà Nẵng vừa được liệt vào danh sách quảng trường du lịch có nhiều tiện ích nhất. Coco Green đang bước vào một kỷ nguyên mới trên một quy mô lớn hơn với các cơ sở văn hóa được trang trí đương đại nhằm phục vụ người ốm tốt tất cả các nhu cầu của khách hàng. Tại nơi đây chẳng những du khách được tham quan Cuộc trưng bày đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm mà còn là một nơi mua sắm , khu du lịch tiêu khiển và là khu “nền tảng văn hóa Việt”.

Với việc sử dụng thiết kế từ các công ty nổi danh toàn thế giới , việc đi lại tham quan và mua sắm bên trong trọng tâm đã thuận tiên hơn. Theo đúng như tên gọi , Coco Green là trọng tâm mua sắm hàng đầu được phối hợp với một công viên trong thành thị nên nó được ví như một tấm thảm xanh phía trước trọng tâm để chào đón du khách.

cocobay đà nẵng

  1. Trọng tâm mua sắm gần nước chỉ có ở Cocobay Đà Nẵng .

Đây sẽ là trọng tâm lớn thứ nhì tại Cocobay Đà Nẵng do nằm đối diện với biển Đà Nẵng , chỉ cần đi vài bước là bạn có thể đến nơi. Điều đặc biệt khôn xiết ấn tượng là trọng tâm này sở hữu vịt cỏ tuyệt đẹp mà không nơi nào có thể sánh bằng , hứa hẹn sẽ là một điểm mua sắm thích và thư thái nhất từ trước đến giờ. Trọng tâm này được các cấu trúc sư tận dụng tối đa khoảng không gian mở mang lớn để đảm bảo luôn tràn ngập nhựa sống và năng lượng.

ngoài ra , nơi này còn được xây dựng một sân chơi ngoài trời dành cho các bé thiếu nhi. Khu trọng tâm mua sắm này có mọi thứ mà bạn cần , từ thời trang , sách báo , đồ điện tử , thể thao cho đến phong cách sống và hơn thế nữa.

Điểm gây chú ý ở đây chính là các rạp chiếu bóng CGV giàu có lịch sự và hàng loạt các cửa hàng café thơm lừng mũi để bạn có thể ngồi nhắm nháp ngồi nghỉ sau khi chấm dứt thời gian mua sắm.

  1. Tận hưởng suối nguồn vui vẻ ở Cocobay Đà Nẵng .

Sở dĩ khu trọng tâm này sở hữu một cái tên khá độc đáo là do nơi này xây dựng một tượng đài phun nước khôn xiết lớn tọa lạc ngay trọng tâm Cocobay Đà Nẵng . Thực tiễn khu trọng tâm này được thiết kế theo nguyên tắc phong thủy , tất cả các tòa nhà biểu tượng cho những ngón tay , với đài phun nước laze nằm chính giữa lòng bàn tay biểu tượng cho sự giàu có , phồn thịnh.

Du khách có thể dạo bộ quanh đài phun nước và cầu chúc những điều may mắn tốt lành. Với tòa cấu trúc đồ sộ như thế , nơi đây có hơn 120 cửa hàng để du khách mặc ý lựa chọn và săn lùng các mặt hàng giảm giá. Với vịt cỏ đắc địa và nhiều loại hình tiêu khiển chẳng thể bỏ qua.

 Xem thêm: Biệt thự villa park

 

Đăng nhận xét

 
Top