GuidePedia

0

Năm 2016 đánh dấu mốc thành công ngh ii của tập đoàn Khang Điền khi liên tiếp cho ra đời những dự án biệt thự sân vườn cao cấp. Dự án Tháp Mười Merito Khang Điền là một trong số đó. Dự án này đã thổi vào khu Đông Sài Gòn một luồng gió mới mẻ và đầy năng lượng , đưa đình chỉ sản khu vực này nhảy vọt lên và có khuynh hướng sẽ không ngừng hạ nhiệt. Điểm qua 5 điểm ngh ii của dự án Tháp Mười Merito Khang Điền quận 9 để thấy được những giá trị mà nó mang lại cho hoàn cảnh sống dân cư.

  1. Đánh dấu bước chuyển của thịt đình chỉ sản

Năm 2016 , nhiều người tin rằng đình chỉ sản đang bắt đầu sôi động trở lại , song song có những bước chuyển mình rõ rệt. dự án Tháp Mười Merito Khang Điền ra mắt ngay từ thời khắc này , đánh dấu cho việc đổi thay dường như toàn bộ cục diện thịt khu Đông.

biệt thự Merito Khang Điền quận 9 xây dựng theo mô hình sân vườn compound kiểu mỹ. Mô hình khép kín này đảm bảo an ninh tốt , kiểu sân vườn hiện đại , thiết kế hợp phong thủy cũng như chủ toạ đến tiện ích con người. Đây cũng Ấy là những gì mà thịt đang hướng đến và các nhà kinh doanh đình chỉ sản cũng đang kiếm nẻo đường để có xác xuất xây dựng được những mô hình biệt thự sinh thái cung cấp cho người dân.

  1. Quy hoạch tốt hướng đến môi trường vững bền

Quy hoạch đảm bảo hướng đến sự vững bền môi trường Ấy là điều tuyệt trần ở dự án này. Hơn 50% được sử dụng cho các dự án xanh đã giúp cho nhà phố Merito Khang Điền quận 9 có được nét dị biệt và chóng vánh hút khách ngay từ những ngày đầu mở bán.

ngày nay , với tình hình môi trường ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng , hầu như ai mua nhà đều Đoái đến vấn đề môi trường cũng như phong cảnh để đảm bảo có được hôn gian sống trong lành nhất. Với thiên nhiên tràn đầy nơi   dự án Tháp Mười Merito Khang Điền , ước mong này của bạn sẽ được đáp ứng tối đa nhất. Không gì bằng được sống trong một không gian hiện đại với thiên nhiên bao quanh mình.

dự án Tháp Mười Merito Khang Điền cũng quy hoạch gần giang biên theo khuynh hướng định cư vững bền ở các thành phố lớn trên thế giới và khuynh hướng này đang được đánh giá sẽ là khuynh hướng tốt nhất toàn cầu. Do đó sống ở đây , bạn tuyệt đối an tâm về môi trường sống của mình nhé.

  1. thứ bậc không kém gì các dự án cao cấp khác

Sự thứ bậc cũng là một trong những điểm nhấn ngh ii của tổng thể khu nhà phố biệt thự Merito Khang Điền quận 9 . Giàu có lịch sự , quy hoạch theo các mô hình đơn lập. , song lập , liên lập. Chúng đủ sức thách thức bất kể mô hình nhà hiện đại cao cấp nào.

Cùng với đó , thì dự án Tháp Mười Merito Khang Điền cũng được coi trọng đến các tiện ích nội khu , từ an ninh đến giải trí và nghỉ dưỡng. Không phải đơn giản mà nó được ví như là một resort giữa lòng Sài Gòn đâu nhỉ.

  1. Giá trị thanh khoản cao

Bạn sở hữu được nhà , đất , sân vườn khi đầu tư vào đây. Và với vịt xiêm địa lý thuận lợi cùng giá trị đình chỉ sản vững bền , bạn sẽ thấy được dự án Tháp Mười Merito Khang Điền không chỉ là dịp định cư tốt cho nhiều người mà nó còn cuốn hút các nhà đầu tư khi mà giá trị thanh khoản tuyệt trần cao.

  1. Mức giá hợp lý

Sống trong một không gian sống hiện đại thứ bậc với nhiều tiện ích , mà vẫn trải nghiệm được thiên nhiên đùm bọc , cái giá bạn phải trả cho một dự án tầm vóc như dự án Tháp Mười Merito Khang Điền là bao nhiêu? Bạn có dám đầu tư hay e sợ rủi ro và chần chừ?

Sự tăng trưởng dân số ngày nay đang khiến giá đất Sài Gòn tăng vọt , và với 5 tỉ đồng , Không hẳn bạn đã có được hôn gian sống tốt cho gia đình mình. Cũng với giá đó , bạn là chủ nhận của một trong các căn căn hộ Merito Khang Điền quận 9. Hãy chóng vánh tìm hiểu thông cáo để chọn cho mình một căn vì là tốt nhất ngay bữa nay với những biệt đãi từ Khang Điền trong giai đoạn mở bán đợt đầu tiên.

Hơn thế nữa ở phân khúc biệt thự thì dự án Villa Park, dự án Cocobay đang mở bán rầm rộ. Bạn có thể tham khảo thêm thôg tin dự án Park Riverside, dự án Cocobay tại http://coco-bay.com.vn/du-an-cocobay-da-nang-ocean-resort/

Đăng nhận xét

 
Top