GuidePedia

0

Được đầu tư và thiết kế mang quy mô lớn , Cocobay Đà Nẵng đã tổ chức hàng trăm service tiêu khiển , hội lễ đáp ứng nhu cầu vui chơi ở mọi lứa tuổi. Với những hoạt động vui chơi tiêu khiển thứ hạng , Cocobay Đà Nẵng mang đến những trải nghiệm cực kì danh cho du khách khi đến du lịch Đà Nẵng.

  1. Hòa mình vào các hội lễ tại Cocobay Đà Nẵngdu an cocobay da nang

Cocobay Đà Nẵng tổ chức những hội lễ thứ hạng quốc tế thường niên để khách du lịch trong và ngoài nước tận hưởng những phút chốc hoàn toàn dễ chịu , chìm ngập vào sự vui vẻ ở đô thị đáng sống nhất Việt Nam. Đến với Cocofes Đà Nẵng , du khách có thể tận hưởng sự đa dạng hóa về âm nhạc , văn hóa , xây dựng nên một bức tranh về đô thị Đà Nẵng mang tầm vóc quốc tế.

 

Tận hưởng khí trời sôi động tại Cocobay Đà Nẵng

Ngoài các hội lễ , Cocobay Đà Nẵng còn tổ chức những hoạt động cộng đồng “Đôi chân trần trên biển” – “Barefoot Run”. Trong thời hạn , hơn 7000 người sẽ tham gia chạy bộ dọc bãi biển được mệnh danh “Một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh”. Đây không chỉ là hoạt động gắn kết cộng đồng mà còn là tuyên mệnh lệnh vệ môi trường biển và biểu lộ sự gắn bó giữa con người và tự nhiên . Những hoạt động thiết thân được tổ chức chặt chẽ , quy mô lớn đã cuốn hút hàng trăm , hàng ngàn du khách tham gia. ngoài ra , với hồ bơi quy mô tầm vóc , khách du lịch có thể vừa tận hưởng âm nhạc , vừa thưởng thức lon bia mát lạnh và chơi các trò chơi dưới nước. Đây chính xác là điểm dừng chân lí tưởng cho những ai muốn trải nghiệm một kì nghỉ tuyệt vời.

 

  1. Trải nghiệm sân Golf đi hàng đầu tại Cocobay Đà Nẵng

Cocobay Đà Nẵng có vịt xiêm độc tôn khi ôm trọn cả hai sân Golf , quy mô đi hàng đầu. Nơi đây là điểm dừng chân của những chuyến du lịch Đà Nẵng hoặc nơi cư trú cho những chuyến sự vụ ngắn hạn. Bạn có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tiện nghi , rèn luyện thể lực bằng việc chơi Golf. Nâng cao sức dẻo dai của thân thể phê duyệt việc chơi Golf thường xuyên , ngăn ngừa các tật bệnh về xương và cột sống. Ngoài ra , chơi Golf còn giúp bạn giải tỏa găng , tiêu khiển một cách lành mạnh.

Nếu bạn không biết chơi Golf , việc ch ạy bộ vòng quanh sân Golf cũng không phải là ý tưởng tồi. Tận hưởng ánh nắng chan hòa cùng khí trời biển trong lành thổi qua giúp tâm hồn bạn trở thành thanh thản hơn. Với quy mô lớn , sân Golf đảm bảo trọn vẹn tiện nghi và cung cấp cho bạn một không gian để tận hưởng khí trời trong lành. Còn chờ gì nữa mà không đến Cocobay tận hưởng một kì nghỉ cực kì cùng gia đình và người yêu?

Hiện nay ở phân khúc biệt thự thì dự án Villa Park, Park Riverside quan 9 đang mở bán rầm rộ. Bạn có thể tham khảo thêm thôg tin dự án Park Riverside, Villa Park tại : http://villapark.vn/

 

 

Đăng nhận xét

 
Top