GuidePedia

0

Với 60% diện tích công viên và cây xanh cùng những tiện ích chất lượng , biet thu Villa Park Quận 9 à nơi có môi trường sống xanh tuyệt trần và lí tưởng mang đến một cuộc sống lành mạnh , nâng cao chất lượng sức khỏe cho bạn và Nhà ở bạn. Với thiết kế hiện đại kết hòa quyện với thiên nhiên cây cối , khu nhà vườn sẽ tạo cho bạn một môi trường sống làm rời hẳn ra với khói bụi đô thị và sự mỏi mệt sau ngày dài làm việc.

 

  1. Nâng cao sức khỏe tại Villa Park Quận 9

Ở Villa Park Quận 9 , các người chủ nhà có nhiều sự lựa chọn các hình thức tập luyện , ngồi nghỉ sau một ngày dài làm việc hoặc vào những ngày cuối tuần. Hồ bơi Jacuzzi với diện tích 2113 m 2 hay phòng tập Gym giàu có lịch sự là sự lựa chọn cho tất thảy thành viên Nhà ở. Bạn có xác xuất đến phòng Gym mỗi buổi sáng để tập luyện dáng vóc và nâng cao thể lực với hệ thống máy móc hiện đại , hoặc đến hồ bơi để đoàn luyện sự dai sức. Ngoại giả , sân tennis tại đây luôn sẵn sàng phục vụ cư dân. Với sự khắt khe về chất lượng của mặt sân , cỏ nhân tạo hay lưới trông coi được chăm nom kĩ càng , đây ắt hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời.

 du an villa park

  1. ngồi nghỉ cùng thiên nhiên tại Villa Park Quận 9

Villa Park Quận 9 được thiết kế với một mảng xanh lớn , đan xen giữa những cây xanh nhỏ và những bụi hoa đầy màu sắc là những cây trồng lấy bóng râm , những bãi cỏ xanh được cắt tỉa đầy nghệ thuật , gọn ghẽ và đẹp mắt. Phối hợp giữa không gian sống bên trong và phong cảnh bên ngoài , cư dân ở đây có xác xuất hòa nhịp với thiên nhiên ngay cả khi ở nhà. Bên cạnh là mảnh vườn nhỏ dành cho Nhà ở bạn , có xác xuất trồng rau , cây kiểng hay trồng hoa , việc ngắm chúng lớn lên từng ngày và tận hưởng sự tươi mát của nó khiến tâm hồn bạn thanh thản hơn.

 

  1. đô thị xanh thu nhỏ bên trong Villa Park Quận 9

Một đô thị xanh tươi căng tràn sức sống bên trong chuye công viên dọc giang biên tại dự án Park Riverside Quận 9 sẽ đem lại cho bạn một cảm giác thanh thản , bằng an. Bên cạnh công viên là khu vui chơi con trẻ , tạo điều kiện cho trẻ vừa vui đùa vừa tận hưởng thiên nhiên. Mỗi buổi sáng tận hưởng khí trời trong sạch để bắt đầu ngày mới , buổi chiều ngồi nghỉ thả cần câu bên hồ sinh thái. Ngoại giả , khuôn viên rộng và thoáng đãng lí tưởng cho ông bà tập luyện dưỡng sinh. Sức khỏe của bạn và Nhà ở bạn luôn là tiêu chí đầu tiên tại nơi đây.

Xem thêm: Du an coco bay

Đăng nhận xét

 
Top