GuidePedia

0

Tại sao lại đầu tư An Bình City

Theo Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam, trong quý II, quận Nam Từ Liêm và quận Hoàng Mai dẫn đầu toàn thành phố lúc chiếm tới gần 65% tổng lượng mở bán.

Theo JLL, nguồn cung nhà ở tại Hà Nội quý II/2016 đang đạt mức cao. Cụ thể, lượng mở bán đạt 8.323 căn, giảm 16,0% theo quý và tăng 29,0% theo năm. Trong đó, phân khúc Bình dân và Trung cấp chiếm đến 85,0%. Hai quận Nam Từ Liêm và Hoàng Mai dẫn đầu toàn thành phố sở hữu gần 65% tổng lượng mở bán trong quý II/2016.

bất động sản Hà Nội
Nghiên cứu của JLL chỉ ra nguồn cung sẽ tiếp tục dồi dào trong hai quý đến

Theo đánh giá của JLL, giá bán duy trì với xu thế tăng. Giá bán nâng cao nhanh hơn trên thị trường sơ cấp, cụ thể số dự án với giá bán tăng trên 1% theo quý chiếm tới hơn 85% tổng cung sơ cấp. Giá bán được ghi nhận tăng nhẹ ở đa dạng dự án đã hoàn thành với lượng tồn kho cao. những phân khúc giá phải chăng có lượng bán đạt 7.625 căn, ngang mức bán trong quý I, chiếm đến hơn 90% tổng lượng bán. Như vậy, có thể thấy, nguồn cầu trong quý tiếp tục ở mức ấn tượng.

liên hệ đặt giữ chỗ căn hộ An Bình City ngay ngày nay để nhận những phần quà giá trị từ chủ đầu tư.

Giá bán tăng thêm nhưng mức nâng cao sở hữu phần tốt hơn các quý mới đây ở trên thị trường đồ vật cấp. mang sự chậm lại trong xu thế nâng cao giá bán ở phân khúc cao cấp và sang trọng. xu thế tăng giá ở các quận/huyện ngoại thành rõ nét hơn.

Nghiên cứu của JLL chỉ ra nguồn cung sẽ tiếp tục dồi dào trong hai quý đến. Trong quý III, IV/2016, lượng hoàn thành mới dự kiến đạt 14.000 căn, chủ yếu đến từ phân khúc bình dân và trung cấp. Nguồn cung mới dự đoán dao động ở mức ngang với lượng mở mới trong quý II, đóng góp của các phân khúc cao cấp và sang trọng sẽ tiếp tục khá giảm thiểu.

facebook an bình city

Báo cáo nêu rõ: "Lượng cầu được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong hai quý đến, có đa dạng hoạt động được kỳ vọng từ phân khúc bình dân và trung cấp. Giá bán sẽ còn nâng cao thêm"

Xem twitter An Bình city

Từ Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Long An… các bạn đổ về quận 9 (Tp.HCM) sắm đất nền làm đất ở khu vực này bị đẩy giá lên cao.

Tiền tỷ mới mua được đất "ngon" quận 9

giả dụ như bí quyết đây 1 năm, giá đất khu vực đường Đỗ Xuân Hợp, Lê Văn Việt, Lã Xuân Oai thuộc quận 9 (Tp.HCM) dao động khoảng 13 – 15 triệu đồng/m2 thì nay đã là 25 – 30 triệu đồng/m2. Mặc dù giá lên nhưng giao dịch sắm bán vẫn hơi rầm rộ, thậm chí phổ biến thời điểm, đất tại các khu vực này cũng không còn để bán cho khách.

Từ Bình Thuận, mr. Tùng tới quận 9 (Tp.HCM) để mua đất cho con trai. mr. tậu nền đất có giá khoảng 700 triệu tại đường Man Thiện, P.Phước Long A, quận 9 vì vận động về phía Bình tiện lợi hơn. Nhưng khác có thời điểm 1 năm trước, 1 nền 60m2 ở khu vực này hiện giá đã hơn 1 tỷ đồng. Được nhân viên môi giới tư vấn về địa điểm ưa thích mang số tiền sắm, cuối cùng ngài cũng sắm được 1 nền trong khu dân cư mới trên đường Nguyễn Xiển, P.Long Thạnh Mỹ, quận 9. Mặc dù vị trí khá xa so sở hữu dự tính ban đầu nhưng người đàn mr. này vẫn tỏ vẻ hài long: "Tôi với ý định tậu đất quận 9 cách đây một năm nhưng chờ mãi xem giá đất sở hữu xuống không nhưng thấy đất ngày càng nâng cao buộc phải lần này tôi quyết định mua luôn vì con trai cũng chuẩn bị cưới vợ trên thành phố".

Theo nhân viên môi giới khu vực quận 9, khách tỉnh về đây sắm đất để đầu tư rất nhiều. với giả dụ tậu 3 - 4 nền rải rác những dự án. Đối tượng khách mua chủ yếu nằm trong độ tuổi 30 đến 50. Trong số họ sở hữu nhiều quý khách đầu tư vì nhận thấy sức nóng của đất đai khu vực này. nhiều quý khách làm của hồi môn cho con dòng hiện đang khiến cho việc tại Tp.HCM.

Anh Cuờng - 1 nhân viên môi giới đất nền quận 9 cho biết số đông khách tỉnh với tiền nghĩ rằng đất quận 9 dao động từ 800 triệu trở lại là cao. do vậy, họ đi sắm đất trong tâm lý sẽ tậu được nền mặt tiền tại các khu vực sầm uất có số tiền trên. Tuy nhiên, thực tế lại khác, tại các khu vực tiện ích như Phước Long A, Phước Long B, Phú Hữu, tăng Nhơn Phú A, nâng cao Nhơn Phú B, giá đất đã dao động từ 1,5 – 2,2 tỷ đồng/nền tùy không gian. Riêng những khu vực xa trung tâm như Lò Lu, Long Phước, Long Bình, Long Trường, Long Thạnh Mỹ, giá trung bình ngày nay cũng đã khoảng 13 triệu đồng/m2.

Anh Cường chia sẻ phổ biến khách từ tận Long An, yêu cầu Thơ hay phía ngoại trừ Ninh Thuận cũng gọi điện để được tư vấn mua đất nền quận 9. Tuy nhiên, phần lớn lúc được tư vấn xong, họ đều "than" giá đất lên nhanh quá. nếu mua, họ thường mua các nền phía rìa của quận 9 vì giá còn mềm. Anh Cường chia sẻ thêm, với lần anh bán cho một quý khách ở Đồng Nai 5 nền trong ngày mở bán dự án, hiện khách này vẫn thuờng xuyên liên lạc hỏi về giá đất lên xuống như thế nào để sắm thời điểm bán ra.

Nóng lòng vì đất "sốt"

Đất nền khu vực quận 9, Thủ Đức (Tp.HCM) đang nóng lên từng ngày làm cho không chỉ khách hàng TP "sốt ruột" mà các quý khách ở những tỉnh lân cận cũng muốn sử dụng dòng tiền nhàn rỗi đầu tư vào đất.

Theo những doanh nghiệp bất động sản (DNBĐS), ngoài tâm lý muốn có đất đai ở khu vực dễ sắm – dễ bán thì hấp lực của đất nền quận 9 là do hạ tầng kết nối giao thông ở đây thuận tiện tới các khu vực như Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Thuận, Vũng Tàu, Bình Dương. Lượng khách ở những tỉnh này quan tâm tới đất nền quận 9 với xu hướng gia tăng trong thời gian qua.

Trước thông tin đất sốt từng ngày, nhiều người trẻ mới lập nghiệp sở hữu ý định an cư ở Tp.HCM cũng nóng lòng. Anh bạn thân quê gốc Khánh Hòa của phóng viên, hiện đang làm cho việc theo dạng xuất khẩu lao động bên Nhật vẫn thường xuyên liên lạc về Việt Nam để hỏi tình hình đất đai khu vực quận 9. Dự định của anh là sắm một nền đất để sau lúc kết thúc hợp đồng lao động về nước sẽ an cư cùng vợ con. Thông qua phóng viên và một người em họ, anh bạn đã đặt cọc tuần trước một nền đất 50m2 giá 780 triệu đồng.Tâm lý đất còn lên giá nữa và lo hết cơ hội sở hữu giả dụ ko tậu ngay đã tạo bắt buộc phản ứng dây chuyền khiến cho người người đi tậu đất, nhà nhà đi mua đất. Phản ứng dây chuyền này chính là nguyên nhân đẩy giá đất lên cao.

mr. Trần Khánh Quang, Tổng giám đốc siêu thị Việt An Hòa phân tích: "Tuyến metro và đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây kết nối thẳng trung tâm TP về quận 9 là lợi thế vượt trội làm cho khu vực vốn hoang sơ trước đây hiện trở thành nơi có giao thông lợi ích khiến giá đất quận 9 nói riêng và khu Đông thành phố kể chung tăng giá trong thời gian qua. không tính đó, đất quận 9 nâng cao 1 phần do ảnh hưởng bởi những dự án cao cấp tại quận 2 và sự lên giá đất của khu vực này trước đó".

Đăng nhận xét

 
Top