GuidePedia

0

Đến với chuỗi nhà dọc Cocobay Đà Nẵng , du khách có xác xuất thưởng thức những món ăn mang đậm nét đặc điểm của miền Trung. Từ món mì Quảng thắm thiết cho đến những cuốn ram tôm giấc ngủ ngon lành chinh phục khẩu vị của những du khách khó tính khó nết , những chén chè thơm ngon quyến rũ tạo nên hương vị khó thể nào quên cho du khách .

  1. Thử qua món mì Quảng đặc điểm tại Cocobay Đà Nẵng

Đến với dự án Cocobay Đà Nẵng , du khách có xác xuất thưởng thức món mì Quảng đặc điểm của ăn uống miền Trung. Với hương vị thắm thiết , mì Quảng tợ hồ đã biểu lộ được mùi vị riêng mà chẳng thể tìm thấy ở vô luận món ăn nào khác. Sợi mì thô , dày , dai dai kết hợp với nước hầm xương thắm thiết đã tạo nên một sức hút riêng biệt mà không vị khách nào có xác xuất từ chối. Món ăn ăn kèm với nhiều loại rau ăn sống , chỉ một chút giá sống , xà lách , hoa chuối thái mỏng hay húng tùy vào khẩu vị mỗi người , thêm vào một chút lạc rang và bánh tráng nướng giòn tạo ra một món ăn đặc biệt để lại dấu ấn sâu trong lòng mỗi thực khách.

dự án cocobay

  1. Thưởng thức ram tôm Quảng Nam ngay tại Cocobay Đà Nẵng

Với hương vị và cách chế biến rất riêng , mộc mạc , ram tôm để lại nét đặc điểm về miền đất Quảng Nam trong lòng du khách khi đến Cocobay Đà Nẵng . Ram tôm chinh phục khẩu vị của những thực khách khó tính khó nết bằng hương vị đặc biệt của mình. Mỗi cuốn ram tôm được cuốn với những lá rau ăn sống , ăn chung với cơm hay bún đều thích hợp. Mùi thơm của hành tím , vị ngọt của tôm và Đồ ăn ngon của thịt ba chỉ hòa quyện với nước mắm chua ngọt đã tạo ra một hương vị rất Vừa miệng nhưng mà dân quê , mộc mạc như chính con người miền Trung. Đây tợ hồ là món ăn ai cũng phải thử một lần khi đến Đà Nẵng.

 

  1. chìm ngập với những chén chè Huế tại Cocobay Đà Nẵng

Khi du khách đến với Cocobay Đà Nẵng , mọ i người sẽ được thưởng thức hương vị của nhiều loại chè Huế như chè hạt sen , chè bắp , … Mỗi loại chè đều có một hương vị rất riêng , cao sang có , bình dân có , nhưng đáng nhắc đến nhất là chè mang màu sắc mộng mơ của xứ Huế - chè khoai môn hay còn gọi là chè củ mỡ. Chè được nấu từ khoai lang tím và nước dừa , vị ngọt thanh và mùi thơm của món chè khoai môn khiến cho Quần chúng thích mê. Màu tím đặc điểm và vị ngọt ngọt , dẻo thơm tạo ra một nét rất riêng về xứ Huế , góp phần làm cho ăn uống miền Trung trở thành phong phú và có màu sắc riêng.

Hơn thế nữa ở phân khúc căn hộ thì dự án Villa Park, Park Riverside quận 9 đang mở bán rầm rộ. Bạn có thể tham khảo thêm thôg tin dự án Park Riverside, Villa Park tại : http://villapark.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng nhận xét

 
Top