GuidePedia

0

tiêu chí chọn túi da nam, cặp da nam của phái mạnh là đẹp về kiểu dáng và tốt về chất lượng. Nhưng hiện tại phụ kiện mang tên túi da nam gặp tình trạng tùm lum hàng giả gây hoang mang cho người mua. Liệu có đáng tin khi các cửa hàng đều treo bảng “Túi da giả mạo 100%”? Bài viết này chỉ dẫn bạn các cách giản đơn nhất để tự tay phân biệt túi da thật giả.

Khó phân biệt túi da thật và giả hiện nay

Khó phân biệt túi da thật và giả hiện tại

Không chỉ sản xuất hàng loạt tại các nhà máy , hiện tại các doanh nghiệp tư nhân cũng đua nhau gia công các loại túi giả da bởi biến hóa na ná da thật , bền bỉ , tuổi thọ bền hơn các loại nguyên liệu Simili. Không thể phủ chứng thực tế rằng việc trộn lẫn sản phẩm da thật và giả da như hiện tại gây tâm lý hoang mang cho người mua , nhưng bạn tuyệt đối có thể phân biệt được chất liệu túi da qua các giác quan.

Phân biệt túi da thật giả bằng thị giác:   xem xét kỹ lưỡng bề mặt túi là việc làm tiên quyết hàng đầu khi lựa chọn túi da. Khác với da thật , da giả dù nhìn kĩ vẫn không thấy lỗ chân lông trên bề mặt , còn da thật rất nhận nhận thấy. Bên cạnh đó , đặc trưng của da thật là bề mặt hơi ráp , các đường chỉ không đều , đường vân của da rất thiên nhiên , có độ mềm và phẳng. Đặc biệt da giả dễ bị trầy xước hơn da thật , hầu như da thật Đã quyết chắc gì đáng kể nếu bị vật khác vô tình sượt qua. Màu da giả luôn ngh 5 , còn màu da thật thì tối hoặc chỉ sáng như màu sương mai.

 

Sử dụng khứu giác để phân biệt : Tinh ý một tí bạn sẽ cảm Biện biệt rệt mùi lipid động vật ở những chiếc túi da nam, cặp da nam thật. Ví như ngửi thấy mùi nhựa tổng hợp , thật đáng tiếc khi phải thông tin rằng bạn đã mua phải hàng giả kém chất lượng.

Xúc giác cũng là một cách tố để phân biệt túi da thật giả :

  • xem xét kỹ lưỡng bằng mắt thấy túi da có độ sáng bóng , sờ thử nếu cảm nhận độ trơn láng nổi cộm của lớp nhựa Plastic ắt hẵn đó là da giả. Ngoài ra , đối với trường hợp da thật , dù thời tiết thế nào bạn cũng dễ dàng cảm nhận được độ mềm mịn. Ví như chỉ khi thời tiết se lạnh chiếc túi da mới đạt độ mềm chuẩn , kiên cố bạn đã mua nhầm hàng giả.
  • Ấn ngón của bàn tay lên bề mặt túi da , túi da thật có độ đàn hồi nên sẽ xuất hiện vết lõm quanh ngón của bàn tay rồi tự động mất đi. Ví như túi giả da sẽ không có sự đàn hồi.

Bên cạnh phân biệt túi da bằng giác quan , bạn có thể phát hiện chất liệu thật – giả theo cách thử làm ướt túi hoặc hơ lửa.

Làm ướt túi : Thử nhỏ chút nước lên túi , nếu hàng “xịn” vệt nước ngay tức thì lan rộng , thấm vào bề mặt da. Ví như túi sử dụng chất liệu da giả , nước không thấm vào mà trượt khỏi bề mặt.

Hơ lửa : Hơ lửa miếng da nhỏ , nếu da cháy xém và có mùi khét na ná mùi thịt nướng thì đó là da thật , nếu da cháy vón cục thì đó là da giả cấu tạo từ nhựa tổng hợp.

sau chót , điều quan trọng nhất để nhận định chính xác chất lượng túi da là nên lựa chọn những nơi bán hàng uy tín , đảm bảo chất lượng và tương trợ tư vấn nhiệt tình.

Xem thêm: túi xách nam

Đăng nhận xét

 
Top