GuidePedia

0

Cocobay Đà Nẵng có một vịt đàn thuận tiện , được thiên ưu ái , dành trọn tinh túy của trời và đất nên cây cối quanh năm phát triển khôn cùng tốt. Chính bởi thế nên dự án Cocobay Đà Nẵng đã đầu tư một vườn hoa đa sắc màu với nhiều loại hoa quý được mang từ nước ngoài.

  1. Lan Ý- loài hoa đẹp tại Cocobay Đà Nẵng .

Lan Ý hay còn được làm gọi là huệ hòa bình , điểm cộng của loài hoa này là có vẻ đẹp quyến rũ rất phù hợp khi trồng tại Cocobay Đà Nẵng . Hoa màu trắng bốp khiết cho dù phát triển trong môi trường có ít ánh sáng vẫn sẽ giữ được vẻ rạng rỡ một cách tự nhiên.

Cách chăm sóc loài hoa này khôn cùng giản đơn , hoa có thể sống trong điều kiện đủ hoặc ít ánh sáng nhưng phải đảm bảo việc tưới nước được thực hành luôn luôn. Đặc biệt loài hoa này cũng có thể trồng tại nhà để làm sạch không khí.

du an cocobay

  1. Cocobay Đà Nẵng trồng cúc mâm xôi.

Hoa cúc mâm xôi còn được gọi với tên Tiếng Anh khôn cùng kiêu sa: Chrysanthemum Morifolium. Loài hoa này mọc theo mùa và duy trì được khoảng 6 tuần nếu chăm sóc tốt. Đây là loài ưa ánh sáng và độ ẩm phải ở mức yên ổn nên rất phù hợp để trồng tại Cocobay Đà Nẵng . Khi hoa tàn , bạn có thể sử dụng để ủ phân bón và trồng cho chậu khác.

Loài hoa này là một trong những loài hoa đứng đầu về khả năng lọc không khí tót vời. Nhờ vậy mà cả một vườn hoa rộng lớn minh mông luôn trong sạch , đảm bảo được sự phát triển tốt cho các hoa còn lại.

  1. Sen hồng - niềm kiêu hãnh tại Cocobay Đà Nẵng .

Nhắc tới hình ảnh của sen người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh con người Việt Nam chất phác , chuyên cần lao động nhưng vẫn giữ cho mình vẻ thanh cao , thuần khiết. Hình ảnh linh đó nay lại hiện ra tại khu vườn hoa tại Cocobay Đà Nẵng . Sen thường mọc trong chích , chích nước. Hoa thường mọc trên các thân to và cao làm bộ nước.

Sen hồng thừa thãi công dụng: Những cánh hoa được sử dụng làm trà thơm , lá sen được dùng để gói bánh. Hình ảnh sen hồng hiện ra dồi dào trong các câu ca dao , các bài hát của Việt Nam.  

Xem thêm: Dự án Villa Park

Đăng nhận xét

 
Top