GuidePedia

0
Cách thức phân biệt dầu dừa ép lạnh nguyên chất
Phổ biến chị em chỉ dưỡng môi bằng dầu dừa mà không quan tâm xem sản phẩm mình đang sử dụng có phải dầu dừa nguyên chất hay không? Sau đây là các tiêu chí bình chọn dầu dừa chất lượng bỏ ra cho bạn:

Dầu dừa có đặc tính của tinh dầu thực vật. Đặc điểm của tinh dầu thực vật là chạm chán thời tiết mát < 25oC là khởi đầu đông đặc lại như xà phòng. Căn cứ vào đặc điểm này, người ta thường phân biệt dầu dừa thuần chất bằng phương pháp cho hỗn thích hợp tham gia ngăn mát tủ lạnh. Nếu hỗn hợp ấy đông đặc lại giống như xà phòng mà không có lớp nước hoặc cặn dưới đáy chai thì hỗn phù hợp đó là dầu dừa nguyên chất.
Dầu dừa thuần chất nấu tay chân thường có mùi thơm nhẹ chứ không nồng, nếu dầu dừa để lâu dù là dầu nguyên chất cũng có mùi chua.
Nếu dầu dừa được nấu thủ công và không dùng chất tẩy thì thường có màu quà nhạt. Màu quà đậm hay nhạt là do người nấu canh lửa nếu như lửa quá già dừa sẽ có màu ngả vàng còn giả dụ vừa lửa thì dừa chỉ có màu quà nhạt.
Tai-sao-nen-duong-moi-bang-dau-dua 1
Cách thức phân biệt dầu dừa thuần chất?

Vì sao nên dưỡng môi bằng dầu dừa?
Có phần lớn nguyên do làm cho nữ giới chọn dưỡng môi bằng dầu dừa.


Dầu dừa có chức năng như một loại son dưỡng môi thiên nhiên vô cùng tốt. Các axit béo trong dầu dừa giúp giữ ẩm và làm cho mềm môi, còn vitamin E có công dụng trẻ hóa làn môi.
Thành phần dầu dừa có chứa các dưỡng chất chống oxy hóa nên được phổ biến chị em tin cậy dùng để tẩy da chết cho môi. Chỉ cần trộn một thìa tuyến đường và một thìa dầu dừa. Sau đó, đắp hỗn phù hợp này lên môi rồi massage nhẹ nhàng. Kiên trì thực hiện 1lần/tuần, bạn sẽ nhanh chóng chiếm hữu đôi môi khỏe mạnh, căng mọng, tràn đầy sinh khí.
Không như một số loại son dưỡng ít phổ quát đều chứa chì để giữ màu môi, dầu dừa là nhân tố trong khoảng thiên nhiên nên rất bình yên cho da. Vì vậy, dưỡng môi bằng dầu dừa là biện pháp an ninh và hiệu quả được rộng rãi chị em tin sử dụng.
tai-sao-nen-duong-moi-bang-dau-dua 2
Tại sao nên dưỡng môi bằng dầu dừa?

Cách dưỡng môi bằng dầu dừa như thế nào? và mua dầu dừa ở đâu?
Dưỡng môi bằng dầu dừa thực ra rất dễ chơi, chỉ cần chị em chuyên cần, nhẫn nại tí đỉnh. Hãy khởi đầu sử dụng dầu dừa dưỡng môi bằng việc xoa dầu dừa lên môi sau khi đa tô son dưỡng. Bên cạnh đó, việc trâm dầu dừa mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp môi bạn trở thành mượt mà hơn phần nhiều tham gia sáng hôm sau. Dĩ nhiên, bạn cần xem xét rằng khi thời tiết hot, nhiệt độ sẽ khiến cho giảm tính năng của dầu dừa.

Đăng nhận xét

 
Top