GuidePedia

0


Hỏi:

Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Âu Á, mình là Minh Vũ, 21 tuổi. Bao quy đầu của mình có dấu hiệu sưng viêm, đã 1 tuần nay quy đầu sưng đau, em bôi thuốc nhưng hay không khỏi. Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu tôi nghĩ là do bệnh hẹp bao quy đầu của tôi. Trước em đã bị hẹp bao quy đầu rất lâu rồi mặt khác mình ngại đi cắt bắt buộc cứ để như thế. Giờ tôi rất lo lắng, xin hỏi bác sĩ không phẫu thuật cắt bao quy đầu có làm cho sao không? em cảm ơn bác sĩ! (Minh Vũ, Hà Nội).

lyumM08.jpg

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi với các bác sĩ Phòng khám đa khoa Âu Á, sau đây sẽ là những giải đáp với thắc mắc trên của bạn.

Các bệnh liên quan với bao quy đầu

Trường hợp nam giới trưởng thành bị bệnh lý về bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và viêm bao quy đầu hiện tại không hề là ít. nhưng phần lớn họ lại chủ quan, nghĩ bệnh không ảnh hưởng gì vì thế đã không đi khám hay chữa bệnh. với khi bệnh nặng gây ra nhiều vấn đề đe dọa với sức khỏe sinh sản mới tìm đến bác sĩ trị bệnh.

Theo như mô tả của bạn chúng tôi nhận thấy bạn đang bị viêm bao quy đầu với lẽ là do bựa sinh dục tích tụ quá nhiều gây ra viêm nhiễm, nguyên nhân sâu sa như bạn đề cập là do hẹp bao quy đầu là rất đúng.

boWPeTS.jpg

Các bài viết liên quan:
Các bệnh liên quan đến bao quy đầu nguy hiểm như thế nào?
cắt bao quy đầu tại phòng khám Âu Á
phẫu thuật cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào


lúc bị hẹp bao quy đầu nghĩa là khi đấy quy đầu luôn bị trùm kín bởi bao da này, dùng tay để tuột bao da ở này xuống là không thể, bạn sẽ cảm thấy bao da căng lên, bao quy đầu bị kích mỗi lần vùng kín cương cứng. cũng như tất nhiên quy đầu cũng chẳng phải lộ ra được kể cả trong lúc cậu nhỏ đang cương lên.

Bao da ở luôn bọc kín quy đầu khiến cho bạn khó vệ sinh dương vật, ghét bẩn và bã nhờn màu trắng hay không thể nào vệ sinh được hết, chúng bám lại phía bên trong bao da ở và gây trường hợp ngứa cũng như sưng.

hiện tượng của bạn nhất định nên cắt bao quy đầu bạn nhé! cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành sau lúc chữa trị khỏi viêm. Bạn yên tâm bởi kỹ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng biện pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc đảm bảo nhanh chóng, an toàn cũng như chính xác.

Hiện nay nhiều nam giới đang có dấu hiệu triệu chứng hẹp bao quy đầu là biến chứng của nhiều bệnh đáng sợ trong nam khoa.

Các biến chứng nguy hiểm của các bệnh bao quy đầu những lại

Nếu bạn hay không như bạn thấy đó, viêm bao quy đầu sẽ nhanh chóng tái phát, không chỉ thế Trường hợp bao quy đầu thừa không được tiểu phẫu cắt đi thì bạn sẽ rất có thể gặp những rắc rối sau:

- Quan hệ tình dục khó khăn do bao da ở trùm kín quy đầu, dễ bị đau và căng tức.

- Bị xuất tinh sớm và liệt dương.

- Nguy cơ tái nhiễm viêm bao quy đầu, viêm nhiễm lan rộng cả quy đầu, viêm đường tiết niệu, bàng quang, tuyên tiền liệt, thận.

- Nguy cơ ung thư vùng kín.

- Hạn chế sự phát triển của cậu nhỏ.

Đã với bệnh thì buộc phải chữa, tiểu phẫu cắt bao quy đầu buộc phải được thực hiện khi nam giới có những bệnh lý hẹp và dài bao quy đầu.

Hy vọng những giải đáp trên đã giúp bạn tháo gỡ với thắc mắc về vấn đề không phẫu thuật cắt bao quy đầu có khiến cho sao không?.

Nguồn : http://baoquydaubisung.com/detail/gia-cat-bao-quy-dau-cho-nam-gioi-tai-hcm.html

Đăng nhận xét

 
Top