GuidePedia

0

Bạn có biết mẹo  ăn mặc cho các cô nàng thấp nấm lùn  chưa. Bài viết sau đây chia sẻ bạn bí quyết ăn mặc cho các cô nàng thấp nấm lùn

Không phải là những người mẫu sở hữu số đo ba vòng “siêu chuẩn” và chiều cao chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt nhưng các người con gái đẹp như: Victoria Beckham ( 1m63 ) , Eva Longoria ( 1m53 ) , Emma Roberts ( 1m57 ) , Jessica Simpson ( 1m57 ) , Kate Olsen ( 1m52 )… đều biết cách “biến” mình trông cao hơn và khiến người hâm mộ phải kinh ngạc khi biết chiều cao thật. Vậy bí quyết của họ là gì?

cách ăn mặc cho cô nàng nấm lùn

  Trang phục cho các cô nàng thấp nấm lùn

thông thường , những bạn gái ty vi đều muốn mình trông sảng khải hơn. Điều sẽ trở nên dễ dàng , chỉ cần bạn Duy trì những nguyên tắc sau:

  1. Sử dụng những bộ cách ăn mặc một màu hoặc mảng màu , gây nên điểm nhấn trên cơ thể.
  2. Váy luôn là lựa chọn tót vời cho người thấp , đặc biệt là những chiếc váy ôm sát , giúp “kéo dài” thân thể của bạn.
  3. Chọn áo quần vừa với kích thước cơ thể.
  4. Giày cao gót luôn là lựa chọn tót vời , tôn lên chiều cao của phái đẹp. Tuy nhiên , đừng quá lợi dụng chúng , bạn nên chọn những đôi giày có chiều cao ăn nhập với tỷ lệ của thân hình.
  5. Không nên chọn những phụ kiện quá to.
  6. Những người thấp không có gì lạ hoặc đặc biệt chân ngắn , bởi thế , dây lưng cùng màu quần hay váy để tạo cảm giác như chân dài ra là lựa chọn tuyệt vời. 

Hy vọng với những san sẻ trên bạn gái sẽ chấp nhận hơn với cách ăn mặc mới của mình nha!

Xem thêm: Cách mặc đẹp cho người thấp

Đăng nhận xét

 
Top