GuidePedia

0

Dự ántòa nhà An Bình city mặc dù chưa mở bán và với giá chính thức nhưng số lượng chung cư đặt mua đã lên đến hàng trăm căn. giả dụ người dùng còn băn khoăn sở hữu buộc phải đầu tư chung cư An Bình city? Hoặc mang buộc phải đầu tư tòa nhà An Bình citythời điểm hiện tại? Thì khách hàng có thể đọc ngay bài viết phân tích dưới đây để tìm câu trả lời .

Đơn vị cung cấp chính thức dự án: http://diaoc19.com.vn

9 LÝ DO buộc phải ĐẦU TƯ AN BÌNH CITY NGAY THỜI ĐIỂM hiện tại

*Trong đa số kênh đầu tư hấp dẫn hiện nay, Bất động sản vẫn là 1 kênh đầu tư an toàn và hiệu quả mà người đầu tư lựa chọn. những dự án tòa nhà, ngay tắp lự kề mọc lên không ngừng, giá từ hàng xã hội tới bất động sản hạng sang đảm bảo quyền lợi của khách hàng từ đợt trước tiên đến lúc bàn giao nhà đã mang lại không ít lợi nhuận cho những nhà đầu tư thông thái: các dự án mở bán từ cuối năm 2011 đến nay trung bình tăng từ 3-4 triệu/m2, một số dự án điển hình vị trí thấp như Green Star trong khu đô thị thành phố giao lưu mở bán đợt đầu rơi vào 22 triệu/m2 -> ngày nay 27-29 triệu /m2.

*Giữa thời điểm các dự án chung cư đang bão hòa do thị trường có quá rộng rãi dự án mới, người đầu tư chênh vênh ko biết buộc phải đầu tư vào dự án nào an toàn và có thể sinh lời tốt nhất trong tương lai thì ngay thời điểm ngày nay An bình city hiện lên như một ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NẲM 2016.

*căn hộ cao cấp An Bình city sản phẩm của 1 ông chủ lớn ko còn xa lạ trong thị trường bất động sản tại Hà Nội: Geleximco – siêu thị CP xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội. có số vốn điều lệ năm 2011 khoảng 6000 tỉ, Geleximco khẳng định vị thế sở hữu các dự án khổng lồ từ vài chục đến vài trăm ha: Khu đô thị TP Giao lưu 95 ha, khu đô thị Lê Trọng Tấn 135 ha, Khu đô thị mới dầu khí Hoài Đức 192 ha -> Nguồn vốn phải chăng không lo rủi ro cũng như tiến độ dự án.

* An bình city nằm trong quần thể thành phố Giao Lưu mang sơ sở hạ tầng cộng cùng đồng dân cư ổn định. Hưởng những thuận tiện về vị trí của khu đô thị này mang lại, nhưng cũng sở hữu điểm cộng riêng. Vì An Bình city nằm phía trong, phía sau bộ công an ko trực tiếp tiếp xúc với mặt đường Phạm Văn Đồng buộc phải ko bụi, ồn ào như Green Star trước ấy.

*An Bình Citynằm cạnh mặt hồ 15 ha, môi trường sinh thái cực kì tốt, nhiều căn có hệ số view đẹp, rộng mở, rất rẻ để đầu tư ngắn hạn.

* An bình city được đầu tư 70 tỷ cho phần kiểu dáng cảnh quan, tiện ích, đa dạng tiện ích chuẩn quốc tế : Bể bơi, quảng trường, hệ thống nhà trẻ 3 tầng, khuôn viên cây xanh rộng lớn..

* Khu vực đang được đánh giá mang tiềm năng đầu tư rẻ, điển hình như Green Star của cùng chủ đầu tư, từ 22-24 triệu/m2 => 29-30 triệu/m2. Trong khi dự án này không được đầu tư nhiều về cảnh quan, chất lượng, vị trí ko đẹp như dự án An bình city.

mat-bang-an-binh-city

* giá tiền bây giờ đang được đánh giá là siêu mê say mang sản phẩm và rẻ so mang mặt bằng chung trên thị trường. Trung bình căn 2 ngủ rơi vào 1,9 – 2,1 tỉ, diện tích thông thủy 74 m2. Căn 3 ngủ cao nhất 3,3 tỷ 114 m2, hai mặt thoáng, Tây , Nam. ngoài ra sở hữu thiết kế đa dạng chỉ từ 2,3 – 2,4 tỷ người mua cũng mang thể có 1 chung cư 3 ngủ thể tích 85-89 m2

* bề ngoài đẹp, thoáng, mặt bằng nhìn chung rất logic, mật độ thang máy hoàn hảo 5 thang/ sàn từ 10-12 tòa nhà.

Đăng nhận xét

 
Top