GuidePedia

0
Khi được giới thiệu thì nay Redmi Note 4 đã chính thức có mặt ở Việt Nam cùng mức giá khởi điểm là 3.820.000đ cho phiên bản 16GB màu sắc bạc. cùng mức giá này, Redmi Note 4 một lần nữa lại là một siêu phẩm có mức giá tầm trung nhưng có được hiệu năng mạnh mẽ của Xiaomi.tương đương như những siêu phẩm từ Xiaomi khác, hộp của Redmi Note 4 cũng bao gồm Điện thoại, dây cáp micro USB, dây + củ sạc, cây lấy sim hoặc sách hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, Redmi Note 4 hỗ trợ người tiêu dùng 2 sim và 1 sim hoặc 1 thẻ nhớ.

Về mẫu mã ngoại hình, Xiaomi Redmi Note 4 vẫn được sản xuất từ kim loại nguyên khối, tuy nhiên ngoại hình thiết kế đã được biến đổi với họa tiết phay xước ở mặt lưng, thêm vào đó là sự bo cong nhẹ nhàng về phía 2 cạnh, hỗ trợ người dùng sử dụng hoạt động dễ dàng hơn.

Ngoài ra, các đường nét khác trên phần thân máy vẫn không có gì biến đổi. Khung máy vẫn được sử dụng kim loại hay có vát kim cương nhẹ. Cảm biến vân tay trên Redmi note 4 được trnag bị ở mặt sau hỗ trợ người sử dụng mở khóa dễ dàng hơn. bên cạnh đó, mặt trước cũng được trang bị lớp kính cong 2,5D, các phím cứng được bố trí dễ dàng cho người dùng.Về phần hiệu năng, Redmi Note 4 được tích hợp chip xử lý Helio X20 mạnh mẽ, con CPU này được review là mạnh hơn 62% đối với Vi xử lý trên phiên bản Redmi Note 3 tiền nhiệm, ngoài ra còn có khả năng tiết kiệm nặng lượng hơn 30% cho người tiêu dùng. Màn hình có kích cỡ 5,5inch, được tích hợp tấm màn LCD tấm nền IPS hoặc có độ phân giải Full HD 1080p. camera chính của máy tích hợp 13MP, có có thêm flash hoặc máy ảnh selfie 5MP.

Được tích hợp dung lượng pin 4.100mAh, Redmi Note 4 đảm bảo sẽ mang đến tạo bạn thời gian thử nghiệm dễ chịu từ tuyệt đối đến 2 ngày.
>>Cửa hàng điện thoại Xiaomi Việt Nam chính hãng tại TPHCM

>> giá Xiaomi Redmi Note 4 giá bao nhiêu là hợp lý ?
Xiaomi Redmi Note 4 sẽ có 2 chọn lựa cho người dùng, có là dòng RAM 2GB/ 16GB hoặc bản RAM 3GB/ 64GB. dòng vừa lên kệ ở Việt Nam là bản 16GB, dự đoán khoảng 3 ngày nữa Redmi Note 4 sẽ có đầy đủ model cho người sử dụng chọn lựa.

Về mức giá cả, dòng sản phẩm Redmi Note 4 màu sắc bạc 16GB khi được lên kệ ở Việt Nam sẽ có mức giá 3.820.000đ. cùng mức giá hoặc thông số cấu hình trên, sản phẩm này sẽ hướng đến các bạn nằm trong phân khúc tầm trung tuy nhiên vẫn sở hữu được hiệu năng mạnh hay những chức năng hiện đại mới mẻ.

Đăng nhận xét

 
Top