GuidePedia

0
Khi được xuật hiện thì nay Redmi Note 4 đã công bố có mặt ở Việt Nam với mức giá khởi điểm là 3.820.000đ cho kiểu sản phẩm 16GB màu sắc bạc. cùng mức giá này, Redmi Note 4 một lần nữa lại là một siêu phẩm có mức giá tầm trung nhưng sở hữu hiệu năng mạnh mẽ của Xiaomi.tương đương như những siêu phẩm từ Xiaomi khác, hộp của Redmi Note 4 cũng bao gồm Điện thoại thông minh, dây cáp micro USB, dây + củ sạc, cây lấy sim hoặc sách hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, Redmi Note 4 hỗ trợ người sử dụng 2 sim hay 1 sim và 1 thẻ nhớ.

Về kiểu dáng ngoại hình, Xiaomi Redmi Note 4 vẫn được sản xuất từ kim loại nguyên khối, tuy nhiên ngoại hình thiết kế đã được biến đổi cùng họa tiết phay xước tại mặt lưng, thêm vào đó là sự bo cong nhẹ nhàng về phía 2 cạnh, hỗ trợ người sử dụng cầm sử dụng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, các đường nét khác trên thân máy vẫn không có gì thay đổi. Khung máy vẫn được làm bằng kim loại hay có vát kim cương nhẹ. Cảm biến vân tay trên Redmi note 4 được trnag bị ở phía sau hỗ trợ người dùng mở khóa dễ dàng hơn. tuy nhiên, phía trước cũng được trang bị lớp kính cong 2,5D, các phím cứng được bố trí dễ dàng cho người sử dụng.Về phần hiệu năng, Redmi Note 4 được tích hợp CPU xử lý Helio X20 mạnh mẽ, con chip này được review là mạnh hơn 62% so với CPU trên model Redmi Note 3 tiền nhiệm, ngoài ra còn có khả năng tiết kiệm nặng lượng hơn 30% tạo người sử dụng. Màn hình có kích cỡ 5,5inch, được tích hợp tấm màn LCD IPS hoặc có khả năng hiện thị Full HD 1080p. máy ảnh chính của máy trang bị 13MP, có có thêm flash và camera selfie 5MP.

Được trang bị dung lượng pin 4.100mAh, Redmi Note 4 đảm bảo sẽ mang đến cho quý vị thời gian trải nghiệm thoải mái từ 1 đến 2 ngày.
>>Cửa hàng điện thoại Xiaomi Việt Nam chính hãng tại TPHCM

>> giá Xiaomi Redmi Note 4 giá bao nhiêu là hợp lý ?
Xiaomi Redmi Note 4 sẽ có 2 lựa chọn tạo người dùng, có là kiểu sản phẩm RAM 2GB/ 16GB và bản RAM 3GB/ 64GB. model vừa lên kệ tại Việt Nam là bản 16GB, dự đoán khoảng 3 ngày nữa Redmi Note 4 sẽ có đầy đủ model cho người tiêu dùng lựa chọn.

Về giá cả, dòng Redmi Note 4 màu sắc bạc 16GB khi được lên kệ tại Việt Nam sẽ có giá 3.820.000đ. với tầm giá và thông số cấu hình trên, sản phẩm này sẽ hướng đến khách hàng nằm trong phân khúc tầm trung bình nhưng vẫn mang trên mình được cấu hình mạnh hoặc những tính năng hiện đại mới mẻ.

Đăng nhận xét

 
Top