GuidePedia

0

Một câu hỏi thường đặt mang khá cao nam giới "không tiểu phẫu cắt bao quy đầu hẹp có sao không?" hay "Có bị ung thư cậu nhỏ không nên không cắt bao quy đầu?" . Với với biểu hiệu của hẹp ba quy đầu thì chắc chắn bạn nên tiểu phẫu cắt để tránh những biến chứng nguy hiểm, những đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và hơn hết là ngăn chặn ung thư ở dương vật.

Hẹp bao quy đầu là một bệnh lý thường thấy trong nam khoa, có thể gặp ở cả trẻ nhỏ và người lớn. Nhiều bé trai lúc sinh ra đã bị chứng bệnh này bẩm sinh tuy nhiên khi các bé lớn lên thì bệnh tự khỏi được. Bên cạnh đó thì có một số nam giới ngay cả lúc trưởng thành vẫn bị hẹp bao quy đầu.


Ảnh minh họa.


Khả năng sinh sản của nam giới tùy thuộc vào chất lượng tinh trùng có thể đi vào kết hợp được những trứng của người phụ nữ hay không. Vì vậy, hẹp bao quy đầu chỉ có thể ảnh hưởng cho sinh sản khi nó ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của nam giới hoặc gián tiếp làm cho người phụ nữ không thể mang thai. Và nếu không cắt bao quy đầu nam giới sẽ mắc nên mang triệu chứng như sau:

1. Không xuất tinh:

Đây là trường hợp phổ biến nhất của với người bạn nam sau khi bị mắc chứng phimosis. Phimosis khiến cho dương vật của nam giới không thể cảm nhận được các kích thích bên ngoài trong quá trình quan hệ tình dục, dương vật không thể đạt được cường độ mong muốn sau khi nhận được các kích thích, vì vậy dễ xuất hiện hiện tượng không xuất tinh ở nam giới.

2. Viêm dương vật:

Các bạn nam sau lúc bị chứng phimosis, bao quy đầu là dễ có smegma – bựa sinh dục mặt khác cũng dễ dẫn với tình trạng viêm bao quy đầu hoặc viêm đầu dương vật. Những smegma sẽ thông qua hệ thống tiết niệu nam mà gây ra cac vấn đề về nhiễm trùng, cũng từ đó mà xuất hiện tình trạng tiểu khó.


cYB32Pt.jpg


3. Gây xuất tinh sớm:

Nam giới sau lúc bị phimosis, điều này sẽ khiến đến quy đầu của nam giới sẽ được bao quy đầu “bảo vệ kỹ” trong thời gian dài, như vậy quy đầu sẽ không thể cảm nhận được sự ma sát từ bên ngoài cũng như sự cảm nhận các kích thích tình dục cũng từ đó mà bị giảm thiểu. Tuy nhiên, nếu trong cuộc sống hàng ngày, qui đầu của các bạn nam có để lộ ra ngoài, như vậy sẽ thường xuyên nhận được một số ma sát từ bên ngoài dẫn đến kích thích và vậy rất dễ gây xuất tinh sớm.

4. Gây ung thư

Các nghiên cứu cho rằng trong bựa sinh dục có chất gây ung thư. Phần lớn mang người bị ung thư dương vật là người bị hẹp bao quy đầu. Trong các trường hợp này, nam giới sẽ bị vô sinh mà nguyên nhân gốc rễ là do hẹp bao quy đầu.

Hy vọng qua phần giải đáp của chúng tôi, bạn sẽ hiểu hơn về những tác hại của hẹp bao quy đầu. Để phòng tránh và giảm thiểu mang tác hại này, bạn nên sớm trị bệnh bằng cách đi làm thủ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang muốn thực hiện tiểu phẩu tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Hiện tại nhiều đàn ông đang có dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu là biến chứng của nhiều bệnh đáng lo trong nam khoa.

Nguồn : http://suimaogaomoi.com/suc-khoe/ky-thuat-cat-bao-quy-dau-bang-laser-tai-tphcm.html

Đăng nhận xét

 
Top