GuidePedia

0
Với lắp đặt mới lạ và độc đáo, Mercedes C200 mang tới cho quý khách hàng những cảm nhận khác lạ từ ngoại thất tới nội thất và động cơ mạnh mẽ của dòng xe đến từ hãng Mercedes. Với các thiết kế ấn tượng, C200 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nhân trẻ tuổi thành đạt. Hiện các đại lý Mercedes trên toàn quốc cũng đã công bố bán xe mercedes C200 tới khách hàng để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn

Tìm hiểu về thông tin Mercedes C200

Với bản sắc cao cấp và sang trọng của mọi dòng xe mercedes chính hãng  thật không lạ lúc C200 luôn mang tới sự ấn tượng cho mọi khách hàng khi lần đầu chiệm ngưỡng. Với nội thất được trang bị tương đối nhiều những tính năng, hệ thống cao cấp nhất của Mercedes.

 Kết quả hình ảnh cho mercedes C-class 2016
Dòng xe Mercedes C-Class sang trọng hiện đại

Được trang bị động cơ 2 lít 4 xi lanh tăng áp giúp sản sinh công suất đến 184 mã lực với mô men xoắn cực đại là 350Nm, xe dùng hộp số tự động 7 cấp giúp xe đạt ốc độ xe đạt 100km/h chỉ với 6.6 giây.

Đánh giá chung

Với mức giá một,439 tỷ đồng, xe được cho là có tầm giá hợp lý tại thị trường Việt Nam hiện nay. Xe nhận được sự đánh giá và để ý tương đối nhiều từ phía chuyên gia và quý khách trong thời gian qua.

Xem thêm: mercedes C-Class

Đăng nhận xét

 
Top