GuidePedia

0

 

Thờ phụng ông bà là nét văn hoá truyền thống đáng quý của mỗi Nhà ở Việt Nam. Dự án Villa Park Quận 9 kiêu hãnh mang đến cho Nhà ở bạn một phòng thờ vừa mang nét truyền thống vừa hiện đại.

  1. Tổng quan về phòng thờ tại dự án Villa Park Quận 9 .

dự án Villa Park Quận 9 gồm 3 loại nhà vườn cho bạn dễ dàng lựa chọn: nhà vườn song lập với 10*20 m mỗi căn , nhà vườn đơn lập là 15*20m và nhà vườn liên kế là 8*20m. Đặc biệt , tất thảy ba loại nhà vườn này đều chăm nom trong khâu thiết kế phòng thờ.

 

Dù số tầng là 2 với mẫu nhà vườn song lập và liên kế , 3 tầng với nhà vườn đơn lập thì phòng thờ đều đặt ở tầng cao nhất của toà nhà. Đây là vịt bầu khôn thiêng trong nhà , bởi thế chọn vịt bầu cao nhất sẽ vừa hợp địa dư lại vừa thể hiện sự kính trọng của từng thành viên với ông bà , ông bà ông vải.

du an villa park

 

 

  1. Villa Park Quận 9 với phòng thờ vừa truyền thống vừa hiện đại.

Từng phòng thờ tại từng căn nhà vườn tại dự án Villa Park, Park Riverside Quận 9 đều được chăm nom khôn xiết kĩ càng về thiết kế sao cho thật hợp địa dư cũng như thật thẩm mỹ.

 

Nét truyền thống hiện rõ trong từng phòng thờ tại Villa Park Quận 9. Tủ thờ được làm từ gỗ và được chạm khắc nhiều hoạt kịch mang đậm nét phương Đông như rồng bay hay những chú cò thẳng băng đôi chân.

 

Nét hiện đại tại phòng thờ lại ngh ii ở màu sắc của tường , đó là màu trắng bốp khôi và những vật dụng đặt trên tủ thờ như lọ hoa , lư đựng hoa quả , những chén rượu , bình trà.

 

  1. Cất giữ giá trị truyền thống tại dự án Villa Park Quận 9 .

Trong thời buổi hội nhập thế giới như bây giờ , những giá trị truyền thống rất dễ bị hoà trộn , các bé nhà bạn có khả năng không biết đến cúng giỗ nếu ba mẹ không tiếp nối nó.

Chọn sống tại khu nhà vườn theo phong cách Mỹ hiện đại Villa Park Quận 9 , Nhà ở bạn dễ dàng gìn giữ một trong những nét văn hoá quan yếu nhất của người Việt - thờ cúng ông bà ông bà ông vải với phòng thờ được thiết kế kỹ năng tuyệt vời tại từng căn nhà vườn . Hoà nhập nhưng không hoà trộn là điều Villa Park Quận 9 muốn mang đến cho khách hàng..

Đăng nhận xét

 
Top