GuidePedia

0

Đẹp , độc và đỉnh - 3 yếu tố tạo nên màn cầu hôn mà chẳng một cô nàng nào chối từ nổi. Tại khu dự án Villa Park Quận 9, những màn cầu hôn của chàng với nàng sẽ văn vẻ hơn bao giờ hết

  1. Bến du thuyền 5 sao tại dự án Villa Park , Park Riverside Quận 9.

Với thuyền , nhẫn , nến , hoa và tiếng đàn violon âm thanh êm tai dễ chịu , chàng cùng nàng dùng bữa với những món ăn kiểu Tây sang trọng , rồi bất đồ khi nàng vừa dùng xong món bò bít tết , nàng nhìn thấy dòng chữ Will You Marry Me được in trên đĩa. Nàng sẽ nghẹn ngào cho mà xem. Thế là bạn cứ từ từ mà gục xuống và đưa nhẫn cho nàng. Tại bến du thuyền 5 sao thuộc dự án Villa Park ,Park Riverside Quận 9, trên dòng nước mát buổi tối , chàng và nường sẽ có một cuộc cầu hôn đánh dấu mốc trong cuộc thế của cả hai. Hoặc bạn cũng có thể thử cách khác lớn gan hơn , bạn vờ mình bị rơi tõm xuống nước , bạn l ặn mất tăm trong vài phút , rồi bỗng chốc bạn ngoi lên với một chiếc nhẫn trong tay và hỏi nàng làm vị hôn thê. Tim nàng sẽ loạn hết lên vì màn cầu hôn chết điếng người này. Bạn thấy sao ?

dự án Villa Park quận 9

Cuộc sống hạnh phúc hơn tại dự án Villa Park , Park Riverside Quận 9.

  1. Công viên bờ sông tại dự án Villa Park ,   Park Riverside Quận 9 .

Thường thì quá dễ để có thể khiến người ta không trân trọng , nhưng một chút thử thách sẽ làm con người ta hứng thú. Và với việc cầu hôn bằng cách chàng và nàng thi nhau chạy bộ tại công viên bờ sông , dự án Villa Park , dự án Park Riverside Quận 9 tin chắc đó sẽ là một thử thách hay hớm cho cả hai. Cuối đường chạy , khi cả hai đều đã quá mệt , chàng có thể: Một , gục xuống và nói với nàng rằng: Quãng đường chạy bộ này quá ngắn và anh muốn cùng em chạy một quãng đường dài hơn , làm vợ anh nhé! - Hai , chàng sẽ vờ vĩnh thua và khi nàng chạy tới đích , chàng nhờ bạn mình giăng ngang một tấm băng rôn Will You Marry Me?. Liệu cách nào sẽ hợp với cô gái của bạn?

  1. Vườn nướng BBQ tại dự án Villa Park , Park Riverside Quận 9 .

Nếu nàng là người ham chuộng các bữa tiệc , sao chàng không tự tay tổ chức bán nhật tiệc nướng ngoài trời với nàng và một số người nhà , bạn bè? Quần chúng quây quần bên nhau , rồi cùng nướng những xiên đồ ăn chuẩn bị trước. Khi gần chấm dứt buổi tiệc tại vườn nướng BBQ thuộc dự án Villa Park , Park Riverside Quận 9 , chàng Thâm trầm tắt hết đèn , và một tràng pháo bông nổ lên với chữ Marry Me. Chuyện này thì hơi kỳ công thật , nhưng sẽ giúp nàng chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt mãi không phai hoặc chàng cũng có thể sử dụng các chai nước có in chữ lên vỏ chai rồi lần lượt xếp thành một hàng trên bàn với dòng chữ Lấy Anh , Sáu bậc thân gần Nhé. Dù có bằng cách nào chăng , dù ở nơi nào chăng thì nàng cũng rất dễ bị xiêu lòng bởi khí trời trong lành , tươi tốt với 2 mặt giáp sông và 2 hồ dẫn nước tự nhiên tại Park Riverside Quận 9. Thêm một điểm nữa , sau màn cầu hôn , nàng đồng ý thì cả hai sẽ có một cuộc sống gia đình thật sạch , thật khoẻ tại khu vi la và nhà cao cấp compound này.

Đăng nhận xét

 
Top