GuidePedia

0
Chào bác sĩ tư vấn thẩm mỹ Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Tôi là Thương, hiện đang sinh sống tại thị thành Hố Chí Minh. Vài năm trở lại đây do ít vận động nên vùng bụng tôi béo lên trông thấy tạo cho tôi cảm thấy rất buồn. Tôi muốn đi hút mỡ bụng để vòng 2 thon gọn hơn nhưng chưa biết thực hiện ở đâu. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp đôi địa chỉ nào hút mỡ bụng ở tphcm uy tín? Và hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ. (thuongnguyen…@gmail.com)

Chào chị Thương. Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho cỗ áo thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi “Địa chỉ hút mỡ bụng tại TP HCM uy tín”của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Một địa chỉ hút mỡ bụng được kiểm tra là uy tín phải phụ thuộc vào vô số yếu tố như công nghệ sử dụng, quy trình thực hiện, hàng ngũ bác sĩ, phản hồi của khách hàng… Tại thành thị Hồ Chí Minh thì Thu Cúc Sài Gòn (Chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc ) được đánh là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu được cả giới chuyên môn và khách hàng kiểm tra rất cao nên chị có khả năng tham khảo.tại đây, để “đánh bật” những ngấn mỡ thừa lâu năm đáng ghét, những bác sĩ Thẩm Mỹ Thu Cúc sẽ sử dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo độc quyền của Mỹ. Đây là công nghệ giảm mỡ đương đại nhất đã được FDA Hoa Kì chứng nhận nổi bật và an toàn. Với cơ chế hoạt động thông minh, Vaser Lipo sẽ phá hủy toàn bộ mỡ thừa vùng bụng bằng cách hóa lỏng những mô mỡ rắn và đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng mà không làm tương tác đến những dây thần kinh hay bộ phận xung quanh. Sau khi giải phẫu, vùng bụng sẽ trở nên thon gọn, căng phẳng, không mấp mô, không để lại sẹo, hoàn toàn săn chắc tự nhiên.

Nhiều chị em cũng hay thắc mắc hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, quy trình giải phẫu bài bản, khoa học đạt chuẩn của Bộ Y tế, Thu Cúc Sài Gòn đã và đang trở nên địa chỉ hút mỡ bụng ở TPHCM uy tín, đem đến sự bằng lòng tối ưu cho mọi khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ. Hút mỡ bụng hiện nay tại Thu Cúc có giá từ 15-25 triệu

các thông tin trên hi vọng đã trả lời thắc mắc của chị Thương về địa chỉ hút mỡ bụng ở thành thị Hồ Chí Minh uy tín. Nếu còn thắc mắc nào khác chị Thương hãy liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí tổn nhé.

Xem chi tiết tại đây: hút mỡ bụng ở tphcm

Đăng nhận xét

 
Top