GuidePedia

0

Bao quy đầu là phần da bọc ở đầu cậu bé ở nam giới. Thông thường, khi đến tuổi trưởng thành, lớp da này sẽ tự động tuột xuống, để lộ ra phần quy đầu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, lớp da này không tự động tuột xuống khi vùng kín cương cứng mà cần dùng tay lộn ra. Đây là biểu hiện của dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến phần quy đầu và bao quy đầu dễ dàng bị viêm nhiễm, gây ảnh hưởng cho sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Khi đó, cắt bao quy đầu là phương pháp được nhiều nam giới lựa chọn ngày nay nhằm giúp đến cậu bé phát triển khỏe mạnh và tránh bị viêm nhiễm. Vậy mang lợi ích của việc phẫu thuật cắt bao quy đầu là gì? Tất cả sẽ được các bác sĩ ở phòng khám đa khoa Âu Á giải đáp qua bài viết sau đây

XEnbIdE.jpg

Một số lợi ích khi phẫu thuật cắt bao quy đầu

Theo bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á, cắt bao quy đầu nhằm mục đích phẫu thuật cắt bỏ lớp da ở thừa ở vùng quy đầu giúp khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Nam giới mắc các bệnh lý về hẹp, dài bao quy đầu chiếm một tỷ lệ tương đối lớn. Dài, hẹp bao quy đầu không chỉ gây mất thẩm mỹ của bộ phận sinh dục, khó khăn trong việc vệ sinh mà nó còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm khác như: viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, xuất tinh sớm,…

Ngoài ra, tiểu phẫu cắt bao quy đầu còn làm giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục và có thể ngăn ngừa nhiễm trùng xuất hiện lúc quan hệ tình dục, giảm mùi hôi của vùng kín. Cắt bao quy đầu không làm với dương vật mất đi sự nhạy cảm mà trái lại còn giúp nam giới tự tin, khỏe mạnh hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

7yMRpAd.jpg


Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là tiểu phẫu những mục đích tiểu phẫu cắt bỏ lớp da thừa tránh gây viêm nhiễm để quy đầu sạch sẽ hơn. Thủ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu được tiến hành nhanh, thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng 15 -20 phút. Bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da ở thừa, nhưng không làm tổn thương dương vật. Sau khi làm thủ thuật dương vật có thể sẽ sưng nề một vài ngày, do tác động khi làm thủ thuật và ảnh hưởng của thuốc gây tê, tuy nhiên sau đó sẽ trở lại bình thường.Bạn có thể yên tâm là thủ thuật phẫu thuật cắt bao quy đầu không gây tổn thương dương vật, với tính thẩm mỹ cao. Sau khi cắt bao quy đầu, bạn bắt buộc có biện pháp bảo vệ, phòng tránh để tránh gây nhiễm trùng vết cắt, chú ý làm theo lời dặn của bác sĩ để tránh xảy ra sự cố.

Nếu bạn có với câu hỏi liên quan với bệnh, có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp mang chuyên gia. Ví dụ bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, với bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi cho phòng khám sẽ không buộc phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng: 083.8686.555 (miễn phí)  hoặc để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Hiện nay nhiều đàn ông đang có dấu hiệu nhận biết bị hẹp bao quy đầu là biến chứng của các bệnh đáng sợ trong nam khoa.

Đăng nhận xét

 
Top