GuidePedia

0

Không gì đơn giản hơn việc chạy bộ , không thèm tài năng đặc biệt hay dụng cụ Rắc rối , bạn chỉ cần một đôi giày chạy bộ tốt và ăn nhập là có xác xuất bắt đầu. Với mỗi bài tập chạy khác nhau , bạn cần đôi giày khác nhau để đem lại cảm giác sảng khoái. Việc chọn một đôi giày ăn nhập sẽ đem lại nhiều ích lợi cho chủng tộc của nó.

  1. Giày chạy bộ tạo sự mẫn tiệp cho bàn chân.

Sự phối hợp nhịp nhàng giữa đôi chân và giày chạy bộ sẽ giúp chân bạn mẫn tiệp hơn , tăng cường hoạt động các cơ chân liên tục , tránh được những chấn thương không mong muốn.

ngoài ra , mỗi loại giày đều có tính đàn hồi khác nhau. Luân phiên thay đổi các loại giày khác nhau sẽ giúp giảm tải các bộ phận dễ bị chấn thương trên tài thể , tạo ra sự Hài hòa nhịp nhàng giữa đầu gối , lưng , hông…

giày chạy bộ

Nên phân phiên thay đổi giày chạy bộ .

  1. Li thương sẽ không còn khi tậu đúng giày chạy bộ.

Giày chạy bộ ăn nhập với chân sẽ giúp bạn tiếp đất đúng cách , giảm thiểu lực tác động từ mặt đất lên bàn chân. Theo các Học hỏi gần đây cho thấy , việc chạy bộ với các loại giày chạy bộ khác nhau sẽ giảm được các nguy cơ chấn thương một cách đáng kể. Nhưng điều cần lưu ý đầu tiên là hãy đảm bảo rằng chất lượng giày phải được chắc chắn trước khi sử dụng.

phân phiên nhiều loại giày chạy bộ khác nhau có xác xuất giảm đến 39% các vấn đề liên hệ đến chấn thương. Đó chính là lợi thế riêng so với việc chỉ chọn một đôi giày để luyện tập.

  1. Giày chạy bộ phản ứng trong mọi địa hình.

Những đôi giày chạy bộ được thiết kế từ khuôn giày mẫu. Mỗi nhà thiết kế đều sử dụng một khuôn giày mà họ tin là ăn nhập nhất với hình dáng bàn chân điển hình của con người. Tuy nhiên , không phải ai cũng cùng kích cỡ như nhau , vì thế những đôi giày cùng kích cỡ thông thường sẽ rất đa dạng về chiều sâu , chiều rộng và trọng lượng.

Để ăn nhập với địa hình trong phòng tập , bạn nên sử dụng những đôi giày mỏng nhẹ , ít cao su. Còn đối với những địa hình đường bê tông , hè và các đường ít mấp mô thì giày đế êm , mềm mỏng , hoàn cảnh tối ưu được sự đàn hồi và cân bằng. Đối với những địa hình không bình lặng thì nên chọn đế giày bằng cao su chuyên dụng để tăng độ bám , thiết kế hoàn cảnh tối ưu sự cân bằng , hỗ trợ và canh gác bàn chân.

Đăng nhận xét

 
Top