GuidePedia

0

Phương Bắc có xuân hạ thu đông , miền Nam có hai mùa mưa nắng. Nhưng với những người đang yêu , chỉ cần mang vào cặp giày chạy bộ và đến bên người ấy , mọi ngày đều thuộc về mùa thương. Mùa thương là mùa lạ , bởi ai cũng mong rằng nó đừng trôi đi mất , là mùa cần sự Mãi mãi. Trước khi chọn bước đến bên một người , đôi giày mình chọn cần phải đủ bền , đủ êm , để có thể âm thanh êm tai dễ chịu bước suốt mùa thương yêu ấy.

  1. Giày chạy bộ giữ mãi mùa thương.

Giữa một vài giày sao thủy dễ rơi , dễ vỡ , cô gái bây giờ có lẽ thích chọn giày chạy bộ hơn. Để chạy đến bên người ấy , rồi sóng bước cùng nhau. Chẳng cần người đàn ông của mình nhấc mình lên cỗ xe ngựa , chỉ cần cùng nhau chạy bộ mỗi sáng hoặc tối. Tình yêu thời hiện đại Ấy là sự sẻ chia và thông cảm như vậy. Bởi giữa cuộc sống bề bộn toan lo , chỉ có cùng chạy bên nhau mới có thể giữ mùa thương thiên thu tồn tại. Bước lên con đường tình yêu , cần phải chọn đôi giày vừa vặn chân mình và bên chắc. Đồng nghĩa với việc chọn lọc màu sắc của chính mình và những gam màu của tình yêu ấy , là thông cảm hay gò ép , là dịu êm hay sóng gió , tất thảy đều do chính mình lựa chọn. Cứ việc tĩnh tâm chọn thật vừa , thật vững vàng. Để rồi đẫu cuộc đời có mưa sa , có nắng gắt , thì ở mùa thương chạy cùng nhau đó , ở mùa yêu nhịp nhàng đó , vẫn sẽ tìm thấy bằng an.

giày chạy bộ

 

  1. Giày chạy bộ êm đềm , nâng cả mùa thương.

lựa chọn một vài giày chạy bộ cần phải có độ êm , để không chỉ chạy đua những vòng kịch tính , mà còn để đi được thật dài. Những người đàn ông giữ lấy cô gái mình cùng mùa thương cần những bước chân êm đềm như vậy. Để có thể kéo cô ấy vào nhiệt thành bằng cách rất thảnh thơi , không nặng nề. Hay khi cô ấy cần lặng yên , vẫn có thể cùng nhau chạy nhanh đến phía trước mà không gây ra ồn ã. Đôi giày vừa chân và êm ái có thể nâng cả mình và người ấy một cách nhẹ nhàng. Khi nhiệt thành , lúc lặng yên , đều cần sự dịu êm. Bởi người ta tìm đến mùa thương là để tìm yên lành. Có khi là để trốn đi sự nhộn nhịp của xuân , sự say cuồng mùa hạ , đơn chiếc mùa thu và Bạc tình khi đông đến. Vậy nên mùa thương cần những bước chạy êm đềm , có cuồng nhiệt tiến đến cũng vẫn phải khiến người cùng chạy có cảm giác yên tâm.

Suy cho chùng , chọn và mang giày chạy bộ cũng đồng nghĩa với lựa chọn chính mình là ai trong mùa bên nhau ấy , để nâng giữ mùa thương đi qua Mãi mãi.

 

Đăng nhận xét

 
Top