GuidePedia

0

Sống Thân ái với tự nhiên là xu hướng thời thượng nhất hiện nay. Với sự thấu hiểu nhu cầu vừa muốn sống đương đại , vừa muốn hòa cùng tự nhiên , dự án Villa Park đã sinh ra để bạn có khả năng thả mình vào cái sạch , cái mát giữa khu nhà phố cao cấp tích hợp townhouse và shop-house.

  1. Dự ánVilla Park - cuộc sống thật sự xanh.

Cây xanh mang lại khí O2 cho cuộc sống mỗi ngày của chúng tôi. Sống trong khu nhà phố cao cấp thuộc dự án dự án Villa Park , bạn sẽ thật sự cảm thấy hoàn toàn dễ chịu khi chạy bộ hằng ngày quanh công viên , hít thở bầu khí trời tươi mát mà những hàng cây xanh mang lại. Sự trong sạch đó còn giúp giảm thiểu đi những nguy cơ mắc bệnh của những thành viên trong gia đình bạn. Việc tập luyện thể dục thể thao vừa để có sức khỏe bền bỉ , vừa tạo sự gắn kết của từng thành viên trong gia đình. Đề án  dự án Villa Park luôn hướng tới nhiệm vụ xây dựng một cuộc sống đáng sống như thế.

dự án Vila Park

Một cuộc sống đáng để sống tại dự án dự án Villa Park .

  1. Vườn nướng BBQ cuối tuần tại dự án dự án Villa Park .

Bạn hoàn toàn có khả năng chung vui với gia đình vào những ngày cuối tuần và tạm quên đi mớ công việc đầy áp lực tại vườn nướng BBQ được xây dựng ngay trong dự án dự án Villa Park . Bạn sẽ cùng người nhà , bầu bạn nướng những miếng thịt thơm lựng mũi , và hạnh phúc của bạn sẽ được nhân đôi bởi không chỉ riêng mình bạn cảm nhận được mà nó còn lan sang những người nhà yêu chung quanh.

  1. Sân vườn mát rợi trong khuôn viên dự án dự án Villa Park .

Những căn hộ tại dự án dự án Villa Park luôn là sự lựa chọn minh mẫn của các quý ông có thú vui chơi cây kiểng thanh tao. Sau chuỗi thời kì mỏi mệt với công việc , những quý ông có khả năng trầm ngâm cắt tỉa , chăm chút những chiếc lá của các loại cây cảnh trong sân vườn trước nhà. Đặc biệt , ba mẹ cũng có khả năng cùng con cái trồng cây tại sân vườn nhà mình. Đây thật sự là điều tuyệt vời cho các bé được sinh ra ở thành thị chứ không phải ở nông thôn; các bé vẫn có được những trải nghiệm thú vị như nghịch nam , tự tay gieo hạt , ngày ngày tưới nước mong chờ cây ra khoa , kết trái. Thêm nữa , theo phong thủy , việc trước nhà có một sân vườn rộng , nhiều cây cối tươi tốt cũng sẽ đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ. 


Ngoài ra cùng đợt mở bán thuộc một chủ đầu tư dự án Park Riverside đang mở bán mạnh. Bạn có khả năng tham khảo thêm về dự án Park Riverside tại:   http://parkriversides.vn/du-an-park-riverside-quan-9

 

 

 

 

 

 

Đăng nhận xét

 
Top